“An cư lạc nghiệp” từ lâu đã trở thành điều mà các gia đình luôn hướng đến. Tuy nhiên với túi tiền khác nhau, mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn khác nhau cho tổ ấm của mình. Nhà cấp 4 có lẽ đang là lựa chọn mà nhiều gia chủ hướng đến, đặc biệt là với những gia đình còn hạn chế về kinh phí. Các mẫu thiết kế một căn nhà cấp 4 200 triệu sẽ là giải pháp tốt nhất. Làm thế nào để xây nhà cấp 4 200 triệu là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm và tìm kiếm thông tin. Trong phạm vi bài viết này OPAN sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình.

CÁCH XÂY NHÀ CẤP 4 200 TRIỆU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Tính toán được thời điểm và thời gian xây nhà

Có rất nhiều gia chủ lầm tưởng rằng thời điểm và thời gian xây nhà sẽ không mấy liên quan đến việc xây dựng nhà cấp 4 200 triệu. Tuy nhiên trên thực tế việc tính toán và xác định thời điểm xây nhà là rất quan trọng. Trong quá trình xây dựng có thể làm phát sinh thêm chi phí nhân công và nguyên vật liệu nếu như bạn gặp phải thời tiết xấu như mưa, bão,…Để không làm gián đoạn công trình gây tốn kém, phát sinh chi phí OPAN khuyên bạn nên tính toán xây dựng nhà cấp 4 vào thời điểm thời tiết khô ráo nhằm hạn chế tốt nhất những chi phí phát sinh do các điều kiện tự nhiên. Để làm được điều đó, các gia chủ trước khi xây dựng không gian sống, đặc biệt với những căn nhà cấp 4 200 triệu cần có sự tính toán để xác định khoảng thời gian hợp lý nhất, thuận lợi cho việc thiết kế thi công.

Lựa chọn mẫu thiết kế và phong cách của nhà phù hợp với chi phí

Nhà cấp 4 hay biệt thự thì mẫu thiết kế và phong cách của ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Thông thường, với những căn nhà cấp 4 có mức chi phí tầm 200 triệu thì xu hướng chung sẽ là những phong cách đơn giản để có thể cắt giảm và tiết kiệm được các chi phí. 

Nhà cấp 4 200 triệu
Lựa chọn thiết kế nhà tối giản để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nếu như những căn nhà mái thái tốn nhiều chi phí thì việc xây dựng một căn nhà cấp 4 200 triệu sẽ khả thi hơn nếu bạn chọn loại mái bằng hay nhà lợp tôn. Bên cạnh đó việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp sẽ giúp bạn xác định được cả những phong cách trang trí cho cả ngôi nhà. Với mức chi phí 200 triệu, bạn nên hạn chế đầu tư về ngoại thất, thay vào đó hãy tập trung vào nội thất, vừa đảm bảo sự tiện ích cho ngôi nhà vừa là vật trang trí mang tính thẩm mỹ.

Đi khảo sát thực tế giá nguyên vật liệu xây dựng

Khảo sát thực tế giá nguyên vật liệu xây dựng được xem là khâu  quan trọng đối với việc xây dựng các hạng mục nói chung và nhà cấp 4 200 triệu nói riêng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng với các mức giá khác nhau và chất lượng cũng có sự chênh lệch. Việc của các gia chủ trước khi bắt tay vào xây dựng đó là khảo sát về mức giá nguyên vật liệu của nhiều đơn vị để có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó chọn ra tìm ra địa chỉ uy tín chất lượng và có những chính sách ưu đãi thu hút để tiết kiệm chi phí.

Bạn hoàn toàn có thể khảo sát thông quan các trang web để tìm kiếm thông tin về nơi cung cấp, giá cả, cũng như tìm hiểu về các đánh giá của khách hàng cho chất lượng nguyên vật liệu mà các đơn vị đã cung cấp. Lắng nghe gợi ý từ người thân, bạn bè hay lời giới thiệu từ những người có kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn được một địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Tiến hành chọn lựa vật liệu xây dựng thích hợp nhất

Sau khi khảo sát thực tế thị trường thì các gia chủ cần bắt tay vào khâu chọn lựa vật liệu xây dựng thích hợp cho ngôi nhà. Vật liệu cho nhà cấp 4 200 triệu thường sẽ không phải là những loại chất liệu cao, chi phí lớn mà thay vào đó là những loại vật liệu với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo. Thường thấy, với loại hình nhà này, các gia chủ sẽ ưu tiên chọn khung mái kèo với chất liệu siêu nhẹ hay sắt thay cho các loại gỗ, bởi lẽ giá thành của gỗ là rất cao.

Lựa chọn vật liệu thích hợp để sở hữu ngôi nhà ưng ý nhất

Ngoài ra, việc tận dụng các loại vật liệu có sẵn cũng sẽ giúp bạn giảm đi rất nhiều về mặt chi phí mua cũng như vận chuyển nguyên vật liệu. Các gia chủ cần có kế hoạch và tính toán cho việc mua nguyên vật liệu để tránh việc mua nhiều lần làm phát sinh các chi phí. Đồng thời, với kinh nghiệm trong chặng đường thiết kế thi công suốt thời gian qua OPAN khuyên bạn nên có sự tính toán kỹ lưỡng về nguyên vật liệu để tránh bị dư gây lãng phí tốn kém chi phí cho khâu nguyên vật liệu.

Giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công xây nhà

Trong quá trình thi công, các gia chủ phải luôn đảm bảo giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công. Tiến độ thi công, số lượng nguyên vật liệu sẽ là những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chi phí. Đặc biệt với sự hạn chế về mặt chi phí, những ngôi nhà cấp 4 200 triệu càng cần phải có sự đầu tư về mặt thời gian để giám sát, theo dõi nhằm phát hiện và điều chỉnh những phát sinh hay những sai lầm có thể gặp, hạn chế thấp nhất mức chi phí khi xây dựng. Bạn cũng có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình xây dựng, tiến độ thi công cho từng hạng mục và tránh thất thoát nguyên vật liệu nếu như có sự giám sát trong suốt quá trình thi công.

Tận dụng nguồn lực của nhân công sẵn có

Tận dụng được nguồn nhân công sẵn có sẽ là một điểm cộng lớn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi xây nhà. Với những căn nhà cấp 4 200 triệu thì chi phí thuê nhân công cũng là nỗi lo của nhiều gia chủ.

Tận dụng nguồn lực sẵn có giúp tiết kiệm chi phí xây dựng đáng kể

Tuy nhiên, khi tận dụng được nguồn lực sẵn có như anh em họ hàng có thể giúp đỡ, hỗ trợ thay vì thuê nhân công bên ngoài thì các gia chủ sẽ phần nào đỡ hơn về gánh nặng chi phí thuê nhân công. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tập trung phần lớn chi phí vào các khâu khác mà không cần lo lắng nhiều về chi phí nhân công.

KINH PHÍ XÂY NHÀ CẤP 4 200 TRIỆU CHI TIẾT 

Xây nhà cấp 4 200 triệu là mong muốn của rất nhiều gia chủ, và kinh phí xây dựng chi tiết dưới đây sẽ là gợi ý để bạn có được những tham khảo tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 • Tên dự án : Mẫu nhà cấp 4 200 triệu
 • Diện tích: tùy theo diện tích của bạn, đảm bảo phù hợp với chi phí.
 • Phong cách thiết kế: đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tiện ích đảm bảo theo xu hướng phổ biến hiện nay.
 • bố cục công năng sử dụng: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ (2) và nhà vệ sinh (2).
 • Dự trù kinh phí xây dựng: 200 triệu

Dưới đây OPAN sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể thông qua cách tính .

 • Dự án: Mẫu nhà cấp 4 200 triệu chữ L
 • Diện tích của toàn bộ ngôi nhà là: 97m2
 • Phong cách thiết kế theo xu hướng khá phổ biến hiện nay là đơn giả và hiện đại.
 • Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.
 • Chi phí xây dựng dự kiến rơi vào khoảng 200 triệu đồng.
 • Cách tính chi phí mua vật liệu xây dựng và thuê nhân công cụ thể:
 • Nhân công:  Đối với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 200 triệu hiện đại, tối giản ở vùng nông thôn thì mức giá cụ thể là: 570.000 đồng/m2.

=>Như vậy tổng chi phí thuê nhân công của 97m2 nhà cấp 4 là: 570 x 97 = 55.3 triệu VNĐ.

 • Gạch chỉ: cần 1 vạn 6 , phần móng cần khoảng 600 viên gạch còn lại là dùng cho hệ tường.

=> Giá thực tế của gạch chỉ là 10 triệu đồng / vạn viên gạch, như vậy chi phí mua gạch có thể dao động trong khoảng là 16 triệu đồng

 • Khung mái: Sử dụng mái tôn cho nhà cấp 4 nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với mái gỗ hay mái Thái. 

=> Khung của mái tôn lạnh có giá là: 280 nghìn/m2 => đối với 97m2 nhà cấp 4 = 97 x 280 = 27.1 triệu VNĐ.

 • Mái tôn: mái tôn sẽ rẻ hơn, tiết kiệm được hơn rất nhiều;bởi chỉ cần sử dụng sắt hộp ( bên cạnh đó, giá tôn cũng được xếp vào loại giá rẻ trên thị trường vật liệu hiện nay?)

=> Giá của  tấm bê tông là 280.000 đồng/m2, 

Kế luận của tổng chi phí mái tôn vào khoảng là 27 triệu VNĐ. 

 • Cát + sỏi rơi vào khoảng 25 xe

=> 1 xe có giá là 550.000 đồng Vậy 25 xe có giá là 14 triệu VNĐ.

 • Xi măng: Đối với xây nhà cấp 4 200 triệu có diện tích lên tới gần 100m2 cần khoảng 13 tấn xi măng,

=> Giá của xi măng là 1.1 triệu đồng/tấn, cầu 13 tấn nên giá sẽ vào khoảng 14.3 triệu VNĐ.

 • Sắt: Nhà cấp 4 này cần mua các loại sắt cụ thể như sau:

6 cây phi 14 mỗi cây là 117.000 VND/cây => 6 cây có giá là 700.000 VNĐ.

16 cây phi 16: mỗi cây là 200.000 VNĐ /cây => 16 cây có giá là 3.2 triệu VNĐ.

5 tạ sắt gai (hay còn có tên gọi khác là sắt 6): 12.000 VNĐ/cân => 5 tạ có giá là 6 triệu VNĐ.

=>  Tổng chi phí sử dụng cho sắt là: 700.000 + 3.200.000 + 6.000.000 = 9.900.000 VNĐ

 • Gạch ốp: sử dụng gạch hoa với men tàu cần 36 hộp với giá 11 triệu đồng
 • Cửa: Bao gồm các cửa cụ thể là

Cửa nhôm kính với giá là 9.200.000 VNĐ đã bao gồm cả cửa ra vào

Cửa chính có thiết kế 4 cánh bằng gỗ có kích thước khá lớn và gồm cả cửa sổ bằng gỗ tự nhiên có giá là  7.200.000 VNĐ.

 • Sơn bao gồm cả sơn phủ và sơn lót cũng như chi phí thuê nhân công là khoảng 10.000.000 VNĐ.
 • Tổng chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu với diện tích là 97m2 ở cùng nông thôn tất cả có giá là:  201 triệu VNĐ.
 • Như vậy theo bảng danh sách chi phí thực tế của nhà cấp 4 khoảng 200 triệu này chưa bao gồm chi phí phát sinh và mua nội thất gia đình.

GỢI Ý NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 200 TRIỆU ĐẸP ĐẾN MÊ HỒN

Sở hữu một ngôi nhà cấp 4 với mức chi phí 200 triệu là điều rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi đến với OPAN. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu nhà như thế nào để đáp ứng được sở thích và tiện ích nhất cho các thành viên mới là điều mà nhiều gia chủ trăn trở. Năm bắt được tâm lý đó của khách hàng, trong bài viết này OPAN sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà cấp 4 200 triệu đẹp mê hồn mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có mái thái đẹp mắt

Trong những năm trở lại đây, nhà mái thái nói chung và nhà cấp 4 mái thái xuất hiện khá phổ biến trên nhiều vùng miền khắp cả nước. Được thiết kế phân chia thành từng phần không gian như phòng khách, phòng ăn phòng bếp kết hợp, phòng ngủ và phòng tắm, những căn nhà cấp 4 mái thái luôn đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia chủ. Mái thái sẽ là điểm nhấn cho cả ngôi nhà bởi sự độc đáo và tinh tế trong đường nét mái ngói. Giúp các gia chủ tạo được ấn tượng cho mọi vị khách ghé thăm bởi sử dụng thiết kế mái thái đầy nghệ thuật và đẹp mắt. Ngoài ra, với những gia chủ yêu thiên nhiên, thích sự tươi mới của cây cối, bạn có thể trồng cây xanh, hoa hoặc rau sạch theo sở thích của gia đình ở phần không gian vườn xung quanh nhà. 

Nhà cấp 4 200 triệu
Gợi ý phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái ngói dạng chữ A hiện đại

Không gian sống của một ngôi nhà cấp 4 trở nên độc đáo, lạ mắt và sang trọng nhờ thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 lợp mái ngói dạng chữ A hiện đại. Thiết kế mái ngói chữ A hiện đại là mẫu thiết kế xuất hiện gần đây và sớm chinh phục được nhiều khách hàng bởi sự độc đáo và sang trọng mà nó mang lại. Ngày nay, dù là ở những vùng nông thôn hay thành phố thì những căn nhà cấp 4 có mái chữ A hiện đại cũng có mặt ngày càng nhiều và để lại ấn tượng khá lớn trong lòng mọi gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 200 triệu này ăn điểm bởi chính cách thiết kế mái ngói mới lạ này và cũng là xu hướng được “săn đón” hiện nay cho những ngôi nhà cấp 4 muốn tạo điểm nhấn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói hiện đại với không gian sống xanh

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 200 triệu với thiết kế 3 phòng ngủ cực rộng rãi

Xây dựng một ngôi nhà cho gia đình đông người nhưng với chi phí hạn chế thì giải pháp nào cho bạn? 

Nhà cấp 4 200 triệu với thiết kế 3 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu nhất cho các gia chủ. Với mẫu nhà cấp 4 được thiết kế thành 3 phòng ngủ đảm bảo không gian sống cho gia đình có nhiều thành viên. Đồng thời, với mức chi phí 200 triệu bạn vẫn có thể sở hữu được một ngôi nhà với đầy đủ công năng, là nơi cả gia đình có thể quay quần bên nhau và nghỉ ngơi sau mỗi ngày dài làm việc. Như vậy, các gia đình đang có mong muốn sở hữu một ngôi nhà cho nhiều thành viên sẽ k còn phải lăn tăn về mặt chi phí nữa với mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ này.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Xem thêm: Mãn nhãn với những thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5×20

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 200 triệu dạng chữ L thoáng mát

Nhà cấp 4 dạng chữ L phổ biến nhất ở vùng nông thôn với mức giá không quá cao sẽ là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Thiết kế chữ L sẽ giúp tận dụng được mọi diện tích và đảm bảo không gian cho các phòng như phòng ngủ, phòng khách, bếp,… Sự kết hợp giữa không gian ngôi nhà  rộng rãi và sân vườn thoáng đãng, tươi mát tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho cả gia đình. Ngôi nhà sẽ đảm bảo đáp ứng về mặt công năng và thỏa mãn về mặt thẩm mỹ khi được kết hợp giữa dạng chữ L với thiết kế mái thái hay mái ngói hiện đại.

Nhà cấp 4 200 triệu
Tham khảo thiết kế nhà cấp 4 chữ L 200 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 thêm phần gác lửng

Thiết kế nhà phụ thuộc rất lớn vào mặt diện tích, đặc biệt với những nơi có diện tích hạn chế, việc lựa chọn mẫu nhà như thế nào để đảm bảo diện tích nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ và công năng là rất quan trọng. Với những căn nhà hẹp về diện tích, không gian tầng trệt không được đảm bảo thì việc thiết kế xây dựng thêm phần gác lửng để mở rộng không gian là một ý tưởng hay mà không làm tốn thêm nhiều chi phí.

Chi phí 200 triệu cho mẫu nhà cấp 4 thêm phần gác lửng tuy không phải lớn nhưng vẫn sẽ đảm bảo nếu như bạn có kế hoạch và tính toán chi tiết được các loại chi phí. Như vậy, gia chủ nào đang sở hữu diện tích đất hạn chế sẽ k còn lo lắng về mẫu nhà nào phù hợp nữa, thay vào đó hãy tham khảo và chọn một trong những kiểu thiết kế nhà cấp 4 thêm phần gác lửng dưới đây nhé!

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình

Xem thêm: Mê mẩn nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với mái lệch độc đáo hút mắt

Căn nhà của bạn sẽ trở nên nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn nếu như bạn chọn thiết kế nhà cấp 4 với mái lệch. Trong thời gian gần đây, phong cách thiết kế và mẫu nhà này đang “làm mưa làm gió” trong thị trường thiết kế thi công nhà ở nói chung và nhà cấp 4 nói riêng. Với mức chi phí 200 triệu để sở hữu một căn nhà độc đáo, hút mắt chắc chắn sẽ không làm các gia chủ thất vọng. Những gia chủ lựa chọn mẫu thiết kế này chắc hẳn là những người yêu thích sự độc đáo, mới lạ và chuộng sự sáng tạo.

Nhà cấp 4 mái lệch sử dụng cửa kính cường lực nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào nhà hiệu quả

Tuy nhiên, OPAN cần lưu ý với bạn rằng với lối thiết kế này thì việc đầu tư cao hơn về mặt chi phí so với những ngôi nhà cấp 4 bình thường là điều không thể tránh khỏi. Thiết kế phần mái phức tạp chính là lý do cho sự khác biệt này, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mức chi phí cho mẫu nhà này vẫn khá phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình có mức thu nhập bình thường hiện nay.

Thiết kế nhà cấp 4 có thêm phần sân vườn rộng rãi

Với những gia đình ở vùng nông thôn thuận lợi về quỹ đất thì đây sẽ là mẫu nhà phù hợp nhất. Sân vườn rộng rãi bên cạnh ngôi nhà sẽ là không gian lý tưởng cho các gia đình yêu thiên nhiên cây cối, thích trồng trọt và sự tươi mát. Các gia chủ có thể sử dụng phần sân vườn rộng rãi để trồng, chăm sóc cây cảnh hay vườn rau sạch phục vụ cho ăn uống của gia đình. Sân vườn rộng rãi còn là khoảng không gian cho cả gia đình thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành vào mỗi buổi sáng hay dạo bước vào buổi chiều tà ấm áp bên căn nhà nhỏ đầy yêu thương.

Nhà cấp 4 200 triệu
Thiết kế nhà cấp 4 sở hữu khoảng sân vườn rộng rãi

XÂY NHÀ CẤP 4 200 TRIỆU Ở NÔNG THÔN

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở nông thôn ngày càng phổ biến, những căn nhà cấp 4 ở nông thôn đang xuất hiện ngày càng nhiều  hơn, với mức chi phí thấp, thiết kế đơn giản, hiện đại, không gian sống tiện ích nhiều gia chủ đã tin tưởng lựa chọn nhà cấp 4 200 triệu là mẫu nhà cho cả gia đình. Xây nhà cấp 4 200 triệu ở nông thôn các gia chủ cần:

Phân chia diện tích sử dụng của ngôi nhà

Phân chia, xác định rõ ràng diện tích không gian sử dụng là điều cần thiết mà các gia chủ phải thực hiện để đảm bảo đủ chi phí. Với mức chi phí 200 triệu, thông thường nhà cấp 4 sẽ được phần chia thành các không gian sử dụng gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông phòng bếp và bàn ăn, 1 toilet sử dụng chung.

Phân chia diện tích sử dụng hợp lý, khoa học

Diện tích nhà có thể chia thành 3 khu vực như sau:

Khu vực 1: bao gồm khoảng không gian có diện tích vườn và và khu vực để trồng cây cảnh, chậu hoa hay rau sạch.

Khu vực 2: Nhằm tiết kiệm diện tích, khu vực này sẽ được thiết kế theo kiểu khu vực phòng khách liên thông với phòng ăn. Nội thất cho khu vực 2 này được lựa chọn trang trí theo sở thích của gia chủ cũng như những nhu cầu sử dụng cần thiết cho cả gia đình.

Khu vực 3: Gồm phòng ngủ và nhà vệ sinh. Để không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng và sự tươi mát phòng ngủ cần thiết kế với cửa sổ rộng tạo sự gần gần gũi với thiên nhiên đón sáng, đón nắng vào phòng là nơi các thành viên có thể nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất. Nhà vệ sinh được thiết kế ở nơi thuận tiện cho đi lại và sinh hoạt, đảm bảo không gian nhà ở đáp ứng được mọi nhu cầu của cả gia đình

Xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với mức chi phí 200 triệu là một điều không phải dễ dàng, chính vì vậy mà khi xây dựng nhà cấp 4 với mức chi phí này đòi hỏi các gia chủ phải lưu ý nhiều điều. Trong suốt chặng đường nhiều năm là đơn vị đồng hành trong thiết kế thi công nhà ở nói chung và nhà cấp 4 200 triệu nói riêng, OPAN gửi đến bạn một số lưu ý sau đây, hy vọng sẽ giúp bạn có được không gian sống tuyệt vời

Đầu tiên, để đi vào khâu xây dựng đòi hỏi  bạn phải có được bản vẽ thiết kế căn nhà hoàn chỉnh và chi tiết nhất.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4 200 triệu

Thứ hai, tùy vào từng diện tích nhà mà sử dụng vật liệu phù hợp. Với những căn nhà không quá rộng rãi nên hạn chế sử dụng các loại vật liệu bằng gỗ, nhất là gỗ tối màu khiến bạn có cảm giác nặng nề, chật chội.

Thứ ba, để tiết kiệm chi phí xây dựng nên chọn loại vật liệu có giá thành vừa phải, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Thứ tư, các gia chủ cũng có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 trên mạng để hạn chế các chi phí tuy nhiên cần lắng nghe thêm tư vấn của người quen, người thân, những người có kinh nghiệm trước khi quyết định.

Thứ năm, thay vì đầu tư về mặt ngoại thất, bạn nên tập trung hơn vào nội thất. Đồng thời, tránh tham nội thất để đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng đãng cho ngôi nhà.

OPAN – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 200 TRIỆU UY TÍN

OPAN đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường sau hơn 8 năm thành lập và hoạt động đặc biệt là đối với các mẫu nhà cấp 4 giá 200 triệu, với mong muốn đem lại không gian sống hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Việc chọn OPAN là đơn vị giúp bạn thiết kế nhà cấp 4thi công mẫu nhà cấp 4 200 triệu sẽ giúp bạn giảm bớt những căng thẳng, áp lực. Bởi lẽ:

 • OPAN luôn đảm bảo chất lượng công trình: Chất lượng là quan tâm hàng đầu của khách hàng cũng là tôn chỉ của OPAN, bằng sự tâm huyết và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo đặt chất lượng công trình lên trên hết, mang đến những hạng mục bền bỉ, kiên cố với thời gian.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công giá rẻ, uy tín, OPAN đảm bảo cung cấp các hạng mục nhà ở cấp 4 200 triệu theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến độ công trình được các kiến trúc sư của chúng tôi đặt làm tiêu chí đầu tiên trong phục vụ khách hàng
 • Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, OPAN luôn hạn chế đến mức tập nhất sự lãng phí trong thi công, đặt biệt là giúp các gia chủ tiết kiệm được phần lớn nguyên vật liệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục.
 • Xưởng sản xuất trực tiếp của OPAN chính là điểm cộng lớn đối với các gia chủ đang muốn tiết kiệm chi phí.
 • OPAN còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, từ đó có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn 1 cách chỉnh chu nhất có thể.


Công ty TNHH Phát triển OPAN

✅Địa chỉ: số 04, đường số 10, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

✅Văn phòng thiết kế & Showroom: Lầu 3 Tòa nhà GIC, 69/10 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

✅HOTLINE: 0932623898

✅Email: opanvietnam@gmail.com

 Địa chỉ Kho & Xưởng sản xuất OPAN

✅Xưởng OPAN 1: 122 Võ Thị Sáu, Dĩ An, Bình Dương.

✅Xưởng OPAN 2: 40 Vĩnh Phú 20, Thuận An, Bình Dương.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.