ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG OPAN

Thiết kế nội thất OPAN đem đến những giải pháp tuyệt vời cho không gian sống của gia đình bạn. Với những tiêu chí “Chất lương- Giá Gốc – Bảo hành tận tâm” – OPAN cam kết sẽ luôn luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

OPAN luôn tuân thủ quy định của nhà nước về sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo qua điều khoản sử dụng của website chúng tôi tại đây: 

OPAN lập ra nhằm mục đích giới thiệu, cung cấp thông tin cũng như những kiến thức cần thiết về nội thất cũng như những dịch vụ liên quan đến lĩnh vực nội thất mà bạn đang mong muốn tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng.

OPAN với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín – chất lượng – Giá gốc. Đem đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

OPAN với chiến lược phát triển lâu dài, đặt chữ tín hàng đầu, chúng tôi hy vọng sẽ được sự ủng hộ đến từ quý khách hàng.

OPAN chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

✅Ngoài ra, thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

✅Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

✅Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

OPAN luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của OPAN.

✅Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa OPAN và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. OPAN có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website.