Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu với Opan Việt Nam

Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu với Opan Việt Nam

Chi phí luôn là một trong những yếu tố hàng đầu cần được cân nhắc trong bất kỳ một việc gì, đặc biệt là khi đầu tư để thi công, xây dựng nhà ở. Dù có một túi tiền eo hẹp, hay thoải mái hơn đôi chút, chắc hẳn tất cả mọi người đều muốn tiết kiệm tiền của hết mức có thể. Một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề về nhà ở nói trên chính là nhà cấp 4. Vì vậy ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những mẫu nhà cấp 4 với mức giá hợp lý trên thị trường đặc biệt là xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu nhé.

SƠ LƯỢC VỀ NHÀ CẤP 4

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là gì?
Nhà cấp 4 là gì?

Theo quan niệm truyền thống, nhà cấp 4 thường có chi phí thi công thấp, song có khả năng chịu lực rất tốt với một kết cấu vững chắc, kết hợp sử dụng các loại vật liệu như gạch, gỗ cùng tường bao quanh. Thời hạn sử dụng của loại hình nhà này ước chừng 30 năm. Vô vàn loại vật liệu có thể được sử dụng để làm mái cho nhà cấp 4, từ tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp đến tre, nứa, gỗ, …

Với sự đa dạng, phong phú của mình, nhà cấp 4 có thể đáp ứng được nhiều mẫu thiết kế khác nhau, phù hợp với túi tiền của từng gia đình. Đặc biệt, có thể coi nhà cấp 4 như một biểu tượng bình dị và thân thương, bởi sự có mặt rộng rãi của nó ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay

Có 2 mẫu nhà cấp 4 phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

 • Mẫu nhà 3 gian có diện tích nhỏ hơn 1000m2
 • Mẫu nhà ống 1 tầng hay nhà tiền chế có nhịp bé hơn 15m với diện tích nhỏ hơn 1000m2

Ngoài ra, trước nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng, nhà cấp 4 phát triển thêm nhiều loại hình, mẫu mã vô cùng đẹp mắt, như nhà cấp 4 mái thái, mái bằng, mái lệch.

 • Nhà cấp 4 mái thái:

Ưu điểm của loại hình nhà cấp 4 mái thái là khả năng kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, tối giản. Đặc biệt, chúng phù hợp với những khu đất có diện tích rộng, giúp phần mái có thêm không gian để cả tổng thể căn nhà trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

 • Nhà cấp 4 mái bằng:

Không còn đơn giản như trước kia, ngoài công năng đơn thuần là che nắng, che mưa, nhà cấp 4 mái bằng đã được phát triển nâng cao sự tiện nghi, đồng thời tăng tính thẩm mỹ để phù hợp với nhu cầu thị yếu.

 • Nhà cấp 4 mái lệch:

Và cuối cùng, nhà cấp 4 mái lệch độc đáo cũng là một ý tưởng tuyệt vời, vừa đảm bảo đầy đủ công năng, đồng thời đề cao giá trị thẩm mỹ khi tạo ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy cho người nhìn. Mẫu nhà này sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn mới, đủ để làm hài lòng những ai đang trong quá trình tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế nhà cấp 4 lý tưởng.

THAM KHẢO CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 CHI TIẾT, ĐƠN GIẢN

Phương pháp dự toán chi phí

Trong dự toán chi phí, chúng ta có 3 phương pháp thường được sử dụng nhất:

 • Tìm kiếm một công trình xây dựng nhà ở tương tự để tham khảo chi phí. Nhưng hiển nhiên phương pháp này sẽ cho ra một con số có sai số vô cùng lớn, bởi mỗi công trình sẽ có chi phí khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
 • Bóc tách tiên lượng. Trái ngược với phương pháp đầu tiên, phương pháp này sẽ đưa ra một chi phí chính xác. Tuy nhiên bạn sẽ mất thêm tiền thuê kỹ sư dự toán.
 • Khoán thành gói theo đơn vị m2. Không tốn nhiều chi phí, lại đưa ra được con số tương đối đúng là ưu điểm của phương pháp này. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy tổng m2 nhân đơn giá.

Tham khảo cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4

Đầu tiên, hãy cùng nghiên cứu ví dụ tính diện tích xây dựng dựa trên hệ số:

 • Phần móng nhà:

Móng đơn: 50%

Móng cọc: 30%

Móng bằng một phương: 50%

Móng bằng hai phương: 70%

Móng bè: 100%

 • Phần sàn nhà:

Diện tích xây dựng có mái che: 100% (tầng)

Diện tích xây dựng không có mái che: 50% (sân phơi, sân thượng)

 • Phần mái nhà:

Mái tôn: 30%

Mái ngói vì kèo sắt: 70%

Mái ngói bê tông cốt thép: 100%

 • Sân trước và sân sau: 50%
 • Khu vực cầu thang: 100%

Công thức tính chi phí : Tổng diện tích (theo hệ số) x đơn giá

 • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tính trên 1 mét vuông:

Vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2

Vật tư khá : 5.500.000 đồng/m2

Vật tư tốt: 6.000.000 đồng/m2

Chú ý: Đây chỉ là đơn giá mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, từ diện tích xây dựng, vị trí địa lý địa chất, đến vật liệu thi công,… mà ta sẽ có những đơn giá khác nhau.

Tiếp theo là ví dụ về cách tính giá xây dựng nhà ở cấp 4 với kích thước 5x20m:

 • Tính diện tích:

Móng: 5 * 20 * 50 % = 50 (m2)

Tầng Trệt: 5 * 20 = 100 (m2)

Mái: 5 * 20 * 30% = 30 (m2)

Tổng diện tích sàn thi công : 180 (m2)

 • Tính chi phí (sau khi nhân đơn giá):

Phần thô: 180 x 3.200.000 =  576 triệu đồng. (Gồm phần thô, nhân công hoàn thiện)

Trọn gói: 180 x 5.000.000 = 900 triệu đồng. (Bao gồm cả phần thô, nhân công hoàn thiện và vật liệu hoàn thiện chưa có nội thất)

MÁCH BẠN VÀI BÍ QUYẾT NHỎ ĐỂ GIẢM CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 HIỆU QUẢ

Chú ý diện tích xây dựng

Chú ý diện tích xây dựng
Chú ý diện tích xây dựng

Hãy xét đến nhu cầu cụ thể của các thành viên trong gia đình, để có một sự tính toán cẩn thận, kỹ càng cho phần diện tích thi công và xây dựng. Từ đó đảm bảo phân chia hài hòa các khu vực, tránh trường hợp để thừa một vài công năng không được sử dụng đến, gây tổn thất về chi phí cũng như tốn diện tích chung.

Chú ý việc lựa chọn phối cảnh

Chú ý việc lựa chọn phối cảnh
Chú ý việc lựa chọn phối cảnh

Trên thực tế, việc thiết kế lựa chọn phối cảnh có ảnh hưởng đến chi phí nói chung. Gia chủ có thể tiết kiệm được đáng kể cho túi tiền của mình nếu biết cách lựa chọn phối cảnh đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

Lựa chọn nguyên vật liệu hợp lý

Tùy thuộc vào mức ngân sách, điều kiện kinh tế của mình mà gia chủ có thể lựa chọn sử dụng các loại nguyên vật liệu khác nhau, miễn là đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, kết cấu cũng như ưu tiên tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Lựa chọn nhà thầu để giảm chi phí

Hãy lựa chọn nhà thầu có uy tín để gửi gắm niềm tin của mình. Ngoài ra, thay vì quá để tâm tới đơn giá để giảm thiểu chi phí, bạn nên trung hòa giữa đơn giá và vấn đề chất lượng của căn nhà, tránh trường hợp để xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

LƯU Ý KHI TÌM NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 GIÚP BẠN TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG

Chú ý tác phong nghề nghiệp của nhà thầu

Trong lần đầu tiên gặp mặt, tác phong nghề nghiệp là một trong những yếu tố bạn có thể nhìn thấy được khi quan sát nhà thầu. Từ thông qua trực giác chủ quan của bản thân, đôi khi lại vô cùng chính xác, đến quá trình trao đổi công việc, ta có thể xác nhận độ tin cậy của đối phương.

Hơn thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin như thời gian thành lập, tư cách pháp nhân, địa chỉ văn phòng, những công trình đã được hoàn thành, … để kiểm tra giá trị pháp lý của họ trước pháp luật và nhà nước.

Tìm hiểu kinh nghiệm thi công của nhà thầu

Với những nhà thầu đã có kinh nghiệm lâu đời, bạn có thể yên tâm phần nào về tiến độ thi công, chất lượng nhà ở và độ chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của họ.

Ngoài việc dựa vào số năm thành lập, các công trình đã được nhà thầu hoàn thành từ những dự án trước đó cũng là một cách để bạn đưa ra các đánh giá kinh nghiệm.

Trình độ của đội ngũ thi công

Trình độ của đội ngũ thi công nên được xem xét dựa theo 2 phương diện: thái độ, tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn khi thi công thực tế. Để có thể đưa ra đánh giá xác đáng nhất, bạn nên tham khảo những công trình, kiến trúc nhà ở các dự án trước đó của phía nhà thầu.

Tìm hiểu kỹ về giá cả

Lựa chọn giá cả luôn cần đi đôi với kiểm chứng về chất lượng. Hiển nhiên, bất kỳ ai cũng muốn lựa chọn giá sao cho tiết kiệm tối đa có thể, nhưng bạn không được phép bỏ qua vấn đề đảm bảo chất lượng, tránh trường hợp chọn phải nhà thầu non trẻ, thiếu kinh nghiệm, liên lụy đến cả công trình phía sau.

Nắm rõ các hình thức làm việc cùng nhà thầu

Sẽ có 3 hình thức làm việc cùng nhà thầu sau đây:

 • Thi công phần thô: Nhà thầu xây dựng và cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu, sau đó thi công phần thô.
 • Giao khoán nhân công: Người chủ đầu tư quyết định hoàn toàn việc mua nguyên vật tư, nhà thầu chỉ cung cấp công nhân và giám sát thi công.
 • Thi công trọn gói (gói chìa khóa trao tay): Nhà thầu đảm nhận toàn bộ công việc thi công từ việc lựa chọn nguyên vật tư, thi công phần thô đến thi công phần hoàn thiện công trình.

Trong 3 hình thức trên, hình thức cuối cùng là sự lựa chọn tối ưu để giúp gia chủ tiết kiệm được cả chi phí và thời gian.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG BẠN CẦN NẮM RÕ TRONG HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Sau đây là một vài lưu ý bạn nên biết về ký kết hợp đồng xây dựng nhà cấp 4:

 • Sau khi đã thỏa thuận và đi đến quyết định cuối cùng, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành ký hợp đồng. Đơn giá được ghi trong hợp đồng sẽ không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện. Điều có thể thay đổi là giá trị của hợp đồng.
 • Nhà thầu cần làm rõ ràng về tiến độ thi công, cam kết sẽ bị xử phạt ra sao nếu vi phạm tiến độ đã đặt ra từ trước.
 • Chủ đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng giá trị của hợp đồng, và ứng trước 20% giá trị cho nhà thầu khi đồng ý ký kết hợp đồng.
 • Chủ đầu tư cũng nên kiểm tra các loại máy móc thiết bị của nhà thầu, các hệ thống hay loại nguyên vật liệu đã được đề ra trong bản hợp đồng.
 • Nhà thầu phải làm rõ công tác nhân sự trong suốt quá trình thi công như: chỉ huy trưởng, cán bộ kĩ thuật, giám sát công trình, công nhân,…
 • Trước khi ký kết, chủ đầu tư phải xem xét thật kỹ nội dung trong bản hợp đồng. Hợp đồng thi công xây dựng theo mẫu quy định chung, cả 2 bên đều không được sửa đổi nội dung đã có trong bản hợp đồng.
 • Tính toán cụ thể, rõ ràng các chi phí phụ trong quá trình thi công như: chi phí điện nước, xin cấp xây dựng, chi phí thuê mặt bằng vỉa hè, chi phí phát sinh cho công nhân hoặc máy móc thiết bị thi công trong quá trình thi công.
 • Bản vẽ thiết kế và thi công phải được xét duyệt bởi cả 2 phía trước khi đi đến ký kết hợp đồng.
 • Chủ đầu tư chịu trách nhiệm mua bảo hiểm công trình, nhà thầu chịu trách nhiệm mua bảo hiểm lao động.
 • Bàn bạc sòng phẳng, minh bạch về việc chia sẻ những thiệt hại kinh tế, những rủi ro khách quan không mong muốn trong suốt quá trình thi công và thực hiện hợp đồng.
 • Đảm bảo cam kết ràng buộc giữa hai bên: chủ đầu tư và nhà thầu thi công.

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT HIỆN NAY CHO BẠN THOẢI MÁI LỰA CHỌN

Lạ mắt với nhà cấp 4 mái lệch

Lạ mắt với nhà cấp 4 mái lệch
Lạ mắt với nhà cấp 4 mái lệch

Ưu điểm dễ thấy của nhà cấp 4 mái lệch có thể kể đến như giúp tổng thể căn nhà nhìn cao ráo hơn, đồng thời tránh đi ánh nắng gay gắt của mùa hạ nhờ thiết kế mái dốc tản nhiệt chống nóng. Khi xét về yếu tố phong thủy, nhà cấp 4 mái lệch giúp không gian trở nên thông thoáng, tạo tiền đề thuận lợi cho quá trình chuyển vượng khí mang tài lộc vào nhà.

Hiện đại với nhà cấp 4 mái bằng

Hiện đại với nhà cấp 4 mái bằng
Hiện đại với nhà cấp 4 mái bằng

Với chi phí xây dựng thấp nhưng đáp ứng đầy đủ tính năng, nhà cấp 4 mái bằng mang phong cách hiện đại, trang nhã vẫn rất thịnh hành và được ưa chuộng.

Đem lại sự trẻ trung, sang trọng, với vẻ ngoài đơn giản mà không kém phần độc đáo, đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, mẫu nhà cấp 4 mái bằng có khả năng chịu lực tốt nhất trong các mẫu nhà cấp 4, vô cùng phù hợp với các địa điểm dưới thời tiết khắc nghiệt, thiên tai bão lũ.

Sang trọng với nhà cấp 4 mái thái

Sang trọng với nhà cấp 4 mái thái
Sang trọng với nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái, với khả năng kết hợp được nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển, đã thỏa mãn được nhu cầu của rất nhiều gia chủ dù là khó tính nhất, đặc biệt với những hộ gia đình đang sở hữu một khu vực đất đai có diện tích rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho khoảng đua của phần mái nhà giúp tăng phần sinh động, đẹp mắt.

Với phần mái nhà đặc biệt, nhà cấp 4 mái thái có khả năng chống ẩm tốt, khiến không gian trở nên mát mẻ và thông thoáng hơn khi vào hè. Ngoài ra, chi phí linh hoạt theo phong cách thiết kế cũng là một ưu điểm đáng nói của nhà cấp 4 mái thái, giúp gia chủ có thể tùy sở thích mà lựa chọn, như một lối thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm tiền của, hoặc đi theo phong cách đồ sộ, bề thế với mức giá cao hơn để thể hiện đẳng cấp của chính mình.

Nhẹ nhàng với kiểu nhà cấp 4 ở nông thôn

Nhẹ nhàng với kiểu nhà cấp 4 ở nông thôn
Nhẹ nhàng với kiểu nhà cấp 4 ở nông thôn

Ở khu vực nông thôn, những ngôi nhà cấp 4 thường được xây dựng trên các khu đất khá rộng rãi, bốn phía xung quanh là thiên nhiên, cây cỏ và vườn tược. Cả không gian như được hòa chung cùng cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên một cảm giác bình dị mà yên ả trong lòng người.

Tiết kiệm không gian với nhà cấp 4 có gác lửng

Tiết kiệm không gian với nhà cấp 4 có gác lửng
Tiết kiệm không gian với nhà cấp 4 có gác lửng

Tận dụng được tối đa diện tích, mở rộng thêm không gian mà không tốn quá nhiều chi phí là ưu điểm lớn nhất khiến loại hình nhà cấp 4 gác lửng chiếm được niềm yêu thích của mọi người, dù ở thành thị hay nông thôn. Các kỹ sư đã khéo léo kết hợp mẫu nhà cấp 4 truyền thống cùng các phong cách thiết kế khác nhau để đem đến sự tươi mới, đẹp đẽ cho căn nhà cấp 4 gác lửng.

Đơn giản với nhà cấp 4 mái tôn

Nhà cấp 4 mái tôn thường có phong cách thiết kế không phức tạp với những hình khối nhẹ nhàng, bởi vậy không tốn quá nhiều thời gian thi công xây dựng. Để tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể trang trí đồng bộ với hệ thống cửa chính, hoặc sử dụng hệ mái tôn giật cấp. Ngoài ra, những trang trí tỉ mẩn như phào chỉ hay đường gờ sẽ rất ít khi xuất hiện trong kiểu nhà cấp 4 này.

Ấn tượng với nhà cấp 4 mái ngói

Ấn tượng với nhà cấp 4 mái ngói
Ấn tượng với nhà cấp 4 mái ngói

Hình ảnh những căn nhà mái ngói chắc hẳn đã luôn là một biểu tượng thân thiết, quen thuộc đối với nhiều thế hệ người Việt Nam. Với sự phát triển ngày ngày không ngừng của kiến trúc và thiết kế, căn nhà cấp 4 mái ngói vừa giữ được nét đẹp truyền thống, lại đa dạng, phong phú với nhiều ý tưởng biến tấu khác nhau.

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L

Mang nét đẹp phong cách châu Âu, nhà cấp 4 hình chữ L được bao bọc bởi không gian thiên nhiên xanh xung quanh, kết hợp tường ốp gỗ và mái thái sẽ khiến người nhìn có cảm giác vô cùng ấm cúng, bình an.

Thoải mái với nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ, nhà bếp và khu vệ sinh ở 2 bên, được thiết kế đơn giản. Các phòng nên được phân chia hợp lý, từ sảnh chính bước vào sẽ là phòng khách, có các bức tường để ngăn cách 2 phía. Ngoài ra, một khoảng sân vườn sẽ khiến căn nhà trở nên thu hút hơn.

Thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang không muốn tìm kiếm cho mình những ngôi nhà nhiều tầng gây khó khăn cho việc di chuyển. Với mẫu thiết kế này, ngoài việc không ngại leo cầu thang mà vẫn đảm bảo đủ không gian sinh hoạt, chi phí xây dựng sẽ không quá cao, dễ dàng hơn trong khâu lau chùi nhà cửa, tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội tương tác, gắn bó hơn là những ưu điểm đáng nói đến.

[100+] MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP GIÁ RẺ 100 TRIỆU ĐỒNG MÀ BẠN NÊN THAM KHẢO

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí xây dựng dưới 100 triệu đồng cực đơn giản, tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí xây dựng dưới 100 triệu đồng cực đơn giản, tiết kiệm chi phí
Mẫu nhà cấp 4 với chi phí xây dựng dưới 100 triệu đồng cực đơn giản, tiết kiệm chi phí

Với chi phí dưới 100 triệu đồng, bạn đã có thể xây dựng cho mình một căn nhà cấp 4 đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp mắt.

Mẫu nhà cấp 4 này thường được thi công trên một mảnh đất rộng lớn, xung quanh là những mảng xanh cây cỏ gần gũi và thân thiết của thiên nhiên, đem đến một cảm giác thật bình yên. Bên trên lợp mái tôn, đây cũng được coi là một cách hữu hiệu để giảm thiểu chi phí.

Khoảng không gian để nghỉ ngơi có thể được tạo nên một cách đơn giản khi tinh tế kết hợp thềm nhà rộng với mái che. Bạn có thể tận dụng không gian đó để làm nơi thư giãn và ngắm cảnh, trò chuyện và uống trà.

Trước thềm nên trang trí nhiều chậu hoa, cây cảnh để mang đến cảm giác tươi mới, dịu nhẹ của thiên nhiên.

Ngoài ra, cần cân nhắc để lựa chọn nguyên vật liệu cũng như chi phí nhân công sao cho phù hợp, giúp tiết kiệm một phần chi phí xây dựng.

Và cuối cùng, một hệ thống ánh sáng đầy đủ với nhiều màu sắc chắn chắn sẽ khiến căn nhà trở nên lung linh, ấm áp hơn.

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí dưới 100 triệu đồng ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí dưới 100 triệu đồng ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 với chi phí dưới 100 triệu đồng ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí dưới 100 triệu đồng ở nông thôn đang được rất nhiều hộ gia đình yêu thích. Việc sở hữu một căn nhà đơn giản, không đắt đỏ là niềm mong mỏi của nhiều cặp đôi trẻ hiện nay.

Với một thiết kế đơn giản không cầu kỳ, phức tạp, mái lợp ngói không đổ trần, nhà cấp 4 giá rẻ rất được ưa chuộng. Đặc biệt tiết kiệm chi phí thi công khi mẫu nhà cấp 4 thường có cấu trúc đơn giản, không sử dụng hoa văn hay họa tiết.

Tiện lợi với mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đồng có gác lửng

Tiện lợi với mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đồng có gác lửng
Tiện lợi với mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đồng có gác lửng
 • Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn:

Ngay từ việc sử dụng thiết kế mái tôn, loại hình nhà cấp 4 này đã giúp giảm thiểu chi phí xây dựng, rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt với những hộ gia đình đang sở hữu cho mình một lô đất có diện tích eo hẹp, nhà cấp 4 gác lửng sẽ giúp tạo thêm không gian, đảm bảo sinh hoạt hàng ngày của các thành viên mà không tốn thêm nhiều chi phí.

Kết hợp gác lửng cùng những ô cửa sổ lớn sẽ mang đến lượng ánh sáng tự nhiên cần thiết, đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho cả căn nhà.

 • Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4×16:

Đây là mẫu nhà thích có kiểu dáng thiết kế thích hợp với cả nông thôn và thành thị, tiết kiệm được đáng kể chi phí cho gia chủ với chi phí xây dựng không cao và diện tích xây nhà cũng không lớn.

OPAN VIỆT NAM – NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Sau khi tìm hiểu về các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ trên thị trường hiện nay, nếu bạn vẫn còn đang rất băn khoăn, không biết nên đưa ra quyết định nào, hay muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa, thì đừng ngần ngại tìm đến với Opan Việt Nam.

Opan Việt Nam đã luôn xây dựng cho mình trở thành đơn vị thiết kế – thi công xây dựng – hoàn thiện nội thất cho không gian nhà ở uy tín, chất lượng kể từ khi được thành lập, đảm bảo giúp đỡ khách hàng lựa chọn được những đơn vị thiết kế nội thất ưng ý nhất. Đến với Opan, mỗi khách hàng sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất, có được những căn nhà ưng ý nhất.

Nội thất Opan – Nâng tầm không gian sống của bạn với 8 cam kết sau:

Thi công chất lượng

Chi phí tiết kiệm

Giá gốc từ xưởng sản xuất

Xưởng thi công nội thất giá gốc

Thực hiện ý tưởng theo phong cách riêng của khách hàng

Đội ngũ thợ tay nghề cao

Tiến độ thi công nhanh chóng

Bảo hành lên đến 8 năm cho sản phẩm

Tư vấn miễn phí với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Mong rằng qua những gợi ý và thông tin ở trên, bạn đã có cho mình một hình ảnh về căn nhà cấp 4 giá rẻ lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *