Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết nhất

Báo giá thi công nội thất văn phòng

Hiện nay, trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng, nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở việc thiết kế nội thất, kiến trúc cho các công trình nhà ở, biệt thự hay các công trình công cộng mà rất nhiều người còn quan tâm và chú trọng đến việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Vậy chi phí thi công nội thất văn phòng là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí thi công? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc thiết kế nội thất văn phòng cũng như báo giá thi công nội thất văn phòng. Hãy cùng tham khảo nhé!

báo giá thi công nội thất văn phòng
Văn phòng được thiết kế đơn giản đầy đủ tiện nghi

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Văn phòng là không gian tập trung để mọi người làm việc. Nơi đây thường được đầu tư, trang bị, bố trí đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho công việc cũng như thực hiện những hoạt động có liên quan đến công việc. Từ đó mà việc thiết kế, thi công kiến trúc cho văn phòng, nơi làm việc cũng dần được quan tâm, chú trọng và đầu tư hơn.

báo giá thi công nội thất văn phòng
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đang ngày càng được đầu tư và chú trọng

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ giúp tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu cho nhân viên mà còn giúp thể hiện được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời đây cũng là một trong những yếu tố đầu tiên giúp tạo được ấn tượng tốt đẹp với nhân viên, thu hút được nhân tài và cạnh tranh với các công ty đối thủ. 

Tạo cảm hứng trong công việc mang lại năng suất cao

Không gian làm việc là một yếu tố quan trọng, có tác động rất lớn đến tinh thần, năng suất, sự sáng tạo của nhân viên cũng như hiệu quả công việc. Việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuẩn đẹp sẽ góp phần nâng cao chất lượng môi trường làm việc, mang lại cảm giác hứng khởi, vui vẻ và thoải mái cho nhân viên. Khi thiết kế nội thất văn phòng, chủ đầu tư nên nghiên cứu và khảo sát thực tế công trình thật kỹ càng đồng thời căn cứ vào loại hình công việc, lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp để lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp. 

Báo giá thi công nội thất văn phòng
Không gian làm việc được thiết kế sáng sủa, tràn đầy năng lượng

Nâng tầm giá trị thương hiệu công ty

Bên cạnh việc tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng cho nhân viên, một trong những mục đích quan trọng mà các chủ đầu tư hướng đến khi thiết kế, thi công nội thất văn phòng đó là nhằm khẳng định vị thế, nâng tầm giá trị thương hiệu của công ty.

Một công ty, doanh nghiệp sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng không gian kiến trúc, nội thất mang vẻ đẹp có giá trị thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp không chỉ với nhân viên mà còn với các đối tác đến làm việc. Do đó, các chủ đầu tư nên nghiên cứu thật kỹ càng đồng thời tham khảo ý kiến chuyên môn của các kiến trúc sư để tìm ra phong cách thiết kế phù hợp, thống nhất giữa phong cách kiến trúc chủ đạo và phong cách của đồ nội thất bên trong nhằm tạo nên một tổng thể hài hòa, cân đối.

Báo giá thi công nội thất văn phòng
Thi công nội thất văn phòng sáng tạo với gam màu chủ đạo

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc yếu tố nào?

Khi thiết kế cũng như thi công nội thất văn phòng, chi phí là một trong những vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm và tìm hiểu. Với sự đa dạng và phong phú không chỉ của các gói dịch vụ mà còn của các sản phẩm nội thất, chi phí thi công thường không cố định mà có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá thi công nội thất văn phòng

Báo giá thi công nội thất văn phòng dựa trên diện tích mặt sàn 

Diện tích mặt sàn là một thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng công trình. Thuật ngữ này được dùng để chỉ tổng diện tích của một không gian.

Diện tích mặt sàn được sử dụng để thiết kế, thi công là một trong những yếu tố   ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thực hiện. Bởi vậy, tùy theo diện tích rộng hay hẹp của mỗi văn phòng mà việc báo giá thi công nội thất sẽ có sự thay đổi khác nhau. Tất nhiên, chi phí thi công nội thất cho những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp sẽ thấp hơn chi phí thi công nội thất cho những văn phòng có diện tích, quy mô lớn. 

 

báo giá thi công nội thất văn phòng
Mẫu văn phòng có quy mô lớn với diện tích mặt sàn rộng rãi

Theo đó, để có thể xác định và báo giá thi công nội thất một cách chính xác, điều đầu tiên mà kiến trúc sư cần làm đó là khảo sát và xác định diện tích mặt sàn cần thi công của văn phòng. 

Báo giá thi công nội thất văn phòng dựa vào số lượng chỗ ngồi

Có thể nói, tùy thuộc vào mô hình hoạt động cũng như chức năng, nhiệm vụ mà số lượng nhân viên hay số lượng chỗ ngồi trong mỗi văn phòng sẽ có sự khác nhau. Điều này cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế, thi công nội thất văn phòng. 

Thông thường, mỗi vị trí ngồi làm việc của nhân viên sẽ được trang bị những đồ dùng nội thất cơ bản như: bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng tài liệu, ổ cắm, dây điện,…Những văn phòng có quy mô lớn với diện tích rộng rãi, có bố trí nhiều chỗ ngồi thì sẽ cần trang bị thêm nhiều đồ dùng nội thất, từ đó mà chi phí thi công cũng sẽ tăng cao.

Báo giá thi công nội thất văn phòng
Mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc ngăn nắp và gọn gàng

Báo giá thi công nội thất văn phòng dựa vào phòng ban

Bên cạnh số lượng chỗ ngồi, số lượng phòng ban cũng là một yếu tố tác động đến chi phí thi công nội thất văn phòng. Tùy thuộc vào số lượng phòng ban nhiều hay ít mà chi phí thi công sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Với những văn phòng có quy mô lớn, diện tích mặt sàn rộng rãi, trong đó có thể được chia ra thành nhiều phòng ban nhỏ như: phòng giám đốc, phòng phó giám đốc, phòng trưởng phòng, phòng nhân viên, phòng chuyên môn, phòng họp, phòng sinh hoạt chung,… Việc phân chia thành nhiều phòng ban cũng đồng nghĩa với việc cần thi công nhiều hạng mục hơn từ đó mà chi phí thi công sẽ tăng cao. Ngược lại, với những văn phòng có quy mô nhỏ, diện tích mặt sàn khiêm tốn, phân chia ít phòng ban thì chi phí thi công sẽ được giảm thiểu đi đáng kể.

 

báo giá thi công nội thất văn phòng
Mẫu thiết kế văn phòng làm việc rộng rãi được phân chia thành nhiều không gian

Báo giá thi công nội thất văn phòng dựa vào phong cách thiết kế

Có thể nói, phong cách thiết kế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần mang lại vẻ đẹp ấn tượng, có giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình kiến trúc. Từ những công trình mang tính chất riêng tư như nhà ở, biệt thự đến những công trình công cộng như văn phòng, tòa nhà làm việc, bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim,… đều có phong cách riêng. Bên cạnh đó, yếu tố này cũng có tác động rất lớn đến chi phí thi công.

Thông thường, phong cách thiết kế nội thất văn phòng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào lĩnh vực hoạt động của công ty. Tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp, cầu kỳ của từng phong cách thiết kế mà việc báo giá thi công sẽ có sự dao động khác nhau.

Một số phong cách thiết kế nổi bật, thường được sử dụng hiện nay đó là: phong cách thiết kế hiện đại,  kiến trúc mở, phong cách thiết kế kết hợp yếu tố xanh,…

Với những phong cách thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ đồng thời sử dụng những nguyên vật liệu có giá thành phải chăng như phong cách thiết kế hiện đại thì chi phí thi công sẽ ở mức vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp.

báo giá thi công nội thất văn phòng
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại có kết hợp yếu tố xanh gần gũi với thiên nhiên

Với những phong cách thiết kế đòi hỏi sự phức tạp, cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng chi tiết đồng thời yêu cầu sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp thì chi phí thi công sẽ tương đối cao.

Báo giá thi công nội thất văn phòng theo sản phẩm

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng ngày càng tăng cao. Theo đó, để có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình bàn bạc công việc được thực hiện một cách rõ ràng và nhanh chóng, rất nhiều công ty thiết kế đã cung cấp những đơn giá dịch vụ theo từng sản phẩm và chất liệu cụ thể.

Nội thất gỗ công nghiệp với lõi chống ẩm

Nội thất gỗ công nghiệp với lõi chống ẩm là những sản phẩm nội thất được làm từ nguyên vật liệu là gỗ công nghiệp có lõi chống ẩm. 

Gỗ công nghiệp với lõi chống ẩm hay còn được gọi là gỗ MFC chống ẩm, đây là loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Các sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu này thường có những ưu điểm nổi bật như có khả năng chống ẩm tốt, chống mối mọt, chống va đập, cong vênh và sử dụng được bền lâu.

Giá thành của nội thất gỗ công nghiệp với lõi chống ẩm sẽ có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào: loại sản phẩm (bàn làm việc, tủ để đồ, giá để tài liệu,…), kích thước, các loại bề mặt (sơn trắng, melamine, laminate, acrylic,…).

văn phòng làm việc
Nội thất văn phòng làm việc với chất liệu gỗ sang trọng

Theo đó, chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng và tham khảo đơn giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thi công nội thất gỗ công nghiệp chống ẩm

Giống như các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp với lõi chống ẩm, nội thất gỗ công nghiệp chống ẩm cũng là những sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Những sản phẩm nội thất này được làm từ các loại gỗ rừng ngắn ngày, có xuất xứ từ các nước như Malaysia, Thái Lan với những ưu điểm nổi bật như: có khả năng chống nước và chống ẩm cao, chịu va đập tốt, không bị cong vênh,…Theo đó, nội thất gỗ công nghiệp chống ẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như của những hạng mục thi công nội thất đòi hỏi tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

 
Báo giá thi công nội thất văn phòng
Hình ảnh mẫu thiết kế văn phòng với đồ nội thất được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ

Giá thành của các sản phẩm nội thất này thường dao động từ 2.000.000 đến 6.000.000 tùy thuộc vào loại hình sản phẩm, kích thước của sản phẩm, loại bề mặt gỗ,…

Báo giá thi công nội thất văn phòng gỗ sồi

Gỗ sồi là một loại gỗ tự nhiên, thường được nhập khẩu từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Thụy Điển. Gỗ sồi là một trong những vật liệu rất được ưa chuộng sử dụng để làm đồ nội thất. 

Những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ sồi luôn toát lên vẻ đẹp tuy không quá phô trương nhưng lại vô cùng sang trọng và tinh tế, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, ấm cúng và hài hòa.

Giá thi công nội thất gỗ sồi cũng phụ thuộc vào một số yếu tố chủ yếu như: loại sản phẩm, kích thước, số lượng của sản phẩm,…

báo giá thi công nội thất văn phòng
Nội thất gỗ công nghiệp mang lại cho không gian làm việc vẻ đẹp trang nhã và tinh tế

Báo giá thi công nội thất văn phòng theo gói dịch vụ

Việc thi công nội thất văn phòng bao gồm nhiều hạng mục, dịch vụ. Chi phí thực hiện mỗi dịch vụ sẽ có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. 

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng bao gồm các hạng mục cơ bản như: bàn làm việc, ghế ngồi cho nhân viên, ghế ngồi cho lãnh đạo, bàn ghế dành cho phòng họp, tủ đựng đồ, kệ để tài liệu, quầy lễ tân, bàn tiếp khách,…

Tùy thuộc vào số lượng, kích thước cũng như nguyên vật liệu của sản phẩm mà chi phí thi công sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Chủ đầu tư cần xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như mô hình, lĩnh vực hoạt động của công ty, văn phòng để có thể lựa chọn được dịch vụ thi công nội thất phù hợp và ưng ý.

Dịch vụ trang trí nội thất

Dịch vụ trang trí nội thất bao gồm các hạng mục như: dán decal trang trí cửa, tường, tranh treo, hệ thống đèn trang trí, hệ thống cây xanh, cây phong thủy, thảm trải sàn,…

báo giá thi công nội thất văn phòng
Hình ảnh văn phòng làm việc được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại và tiện nghi

Đây là công đoạn sử dụng những đồ nội thất, phụ kiện trang trí nhằm tô điểm cũng như tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian văn phòng, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như thể hiện được hình ảnh, phong cách đặc trưng của công ty.

Chi phí thực hiện dịch vụ này phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của chủ đầu tư cũng như những sản phẩm nội thất, phụ kiện trang trí được sử dụng.

Gói chi phí hoàn thiện

Hạng mục hoàn thiện là công đoạn cuối cùng, được thực hiện nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cũng như đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi, an toàn và thoải mái cho không gian kiến trúc.

Gói chi phí hoàn thiện bao gồm các hạng mục như: cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn văn phòng, rèm cửa, hệ thống đèn điện, đường dây mạng, điện thoại,…

 
báo giá thi công nội thất văn phòng
Hoàn thiện thi công nội thất chuẩn đẹp cho văn phòng làm việc

Các hạng mục cần báo giá thiết kế thi công văn phòng làm việc

Khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chủ đầu tư nên phối hợp với đội ngũ kiến trúc sư, căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng cũng như chức năng của từng căn phòng để tìm ra phương án thiết kế, thi công hợp lý. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao nhất, vừa đảm bảo vẻ đẹp có giá trị thẩm mỹ cao vừa đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi phục vụ cho công việc.

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại phòng lãnh đạo

Văn phòng lãnh đạo là không gian làm việc riêng của các lãnh đạo như: trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc, chủ tịch,…

Việc thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo cần đảm bảo được 2 yếu tố là tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Khi lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho văn phòng lãnh đạo, có thể dựa vào phong cách kiến trúc chủ đạo của tổng thể công trình hoặc dựa theo nhu cầu và gu thẩm mỹ riêng của lãnh đạo.

Tuy nhiên, dù thiết kế theo phong cách nào thì cũng cần đảm bảo được vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, lịch sự đồng thời thể hiện được đúng vị trí, cấp bậc của lãnh đạo.

Bên cạnh đó, các sản phẩm, đồ dùng nội thất được lựa chọn, bày trí trong văn phòng lãnh đạo cần đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quá trình làm việc.

báo giá thi công nội thất văn phòng
Mẫu nội thất hiện đại đơn giản mà sang trọng trong không gian văn phòng mở

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại khu làm việc nhân viên

Có thể nói, trong mỗi công ty, doanh nghiệp, văn phòng làm việc của nhân viên chiếm đa số diện tích. Văn phòng hay không gian làm việc này là một yếu tố quan trọng có tác động rất lớn đến tinh thần, chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên.

Tùy thuộc vào số lượng nhân viên trong một phòng mà chủ đầu tư nên nghiên cứu, lựa chọn phương án thiết kế, thi công, bố trí cũng như sắp xếp đồ dùng nội thất sao cho thật khoa học và hợp lý, vừa đảm bảo vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi và thoải mái.

báo giá thi công nội thất văn phòng
Không gian văn phòng làm việc của nhân viên rộng rãi và sáng sủa

Bên cạnh đó, tùy theo phong cách thiết kế chủ đạo của tổng thể công trình cũng như đặc trưng, lĩnh vực hoạt động hay hình ảnh mà công ty muốn hướng đến mà gia chủ nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp. 

Nên chọn những tông màu sáng với sắc độ dịu nhẹ hoặc phối kết hợp các tông màu một cách sinh động để tô điểm cho không gian văn phòng làm việc của nhân viên, góp phần tạo cảm hứng, sự hứng khởi và sáng tạo trong công việc.

Báo giá thi công nội thất văn phòng tại phòng họp

Phòng họp là không gian làm việc chung, là nơi thường diễn ra các cuộc họp, các cuộc thảo luận, bàn bạc, định hướng và giải quyết công việc của công ty, doanh nghiệp.

Theo đó, việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng như phương án thi công nội thất phòng họp là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, trang trọng, lịch sự và tiện nghi.

Thông thường, nội thất được lựa chọn để bày trí trong phòng họp cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều người. 

báo giá thi công nội thất văn phòng
Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng họp trang trọng và lịch sự

Bàn phòng họp thường là loại có kiểu dáng hình chữ nhật dài, hình oval hoặc hình tròn, có kích thước rộng rãi, đủ chỗ cho nhiều người ngồi. Nên lựa chọn đồ nội thất phòng họp có tông màu sáng, sắc độ dịu nhẹ như màu trắng, màu nâu gỗ, màu xám nhạt,… đồng thời phối kết hợp một cách hài hòa với màu sắc chủ đạo của căn phòng nhằm mang đến một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu.

Ngoài ra, chủ đầu tư có thể kết hợp yếu tố xanh trong không gian phòng họp bằng cách bày trí thêm những chậu cây xanh để giúp thanh lọc không khí, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong quá trình làm việc.

Báo giá thi công nội thất văn phòng tại quầy lễ tân

Quầy lễ tân là khu vực tiếp đón khách hàng, đối tác đến làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Đây được coi là một trong những không gian đầu tiên mà khách hàng sẽ tiếp xúc khi đến doanh nghiệp.

Việc thiết kế và thi công nội thất quầy lễ tân chuẩn đẹp sẽ góp phần tạo được thiện cảm và ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác đồng thời giúp thể hiện được vị thế và đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp.

Thông thường, tùy thuộc vào quy mô, lĩnh vực hoạt động, loại hình kinh doanh cũng như nhu cầu của chủ đầu tư mà khu vực quầy lễ tân sẽ được thiết kế và thi công nội thất khác nhau. Tuy nhiên, dù thiết kế theo phong cách nào thì cũng cần đảm bảo thể hiện được dấu ấn và đặc trưng riêng của công ty.

báo giá thi công nội thất văn phòng
Mẫu thiết kế nội thất quầy lễ tân với vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch

Chủ đầu tư nên căn cứ vào diện tích của khu vực quầy lễ tân để lựa chọn đồ nội thất với kích thước và số lượng sao cho hợp lý. Một số kiểu dáng quầy lễ tân thường được ưa chuộng sử dụng đó là: kiểu dáng chữ U, kiểu dáng chữ L, kiểu dáng chữ I,…

Nên bố trí và sắp xếp nội thất phù hợp cho khu vực chờ để khách hàng cảm thấy được trân trọng. Chủ đầu tư có thể lựa chọn những chiếc ghế sofa đơn hoặc sofa dáng dài cùng những chiếc bàn trà nhỏ gọn để bày trí trong khu vực chờ, điều này không những mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho công ty, doanh nghiệp mà còn tạo được một không gian cho khách chờ thoải mái và tiện nghi.

Các hạng mục khác của văn phòng theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh những hạng mục thi công chủ yếu như trên, các công ty thiết kế, thi công còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ đa dạng và phong phú khác dựa theo yêu cầu của khách hàng như: sửa chữa mặt bằng, nền móng, lát gạch, thay đổi kiến trúc, phong cách thiết kế văn phòng, trang trí nội thất, sơn tường, dán tường, rèm cửa, lắp đặt hệ thống mạng, wifi, điện thoại,…

báo giá thi công nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng mang lại vẻ đẹp ấn tượng và chuyên nghiệp

Tùy theo những nhu cầu khác nhau mà chủ đầu tư nên tìm hiểu và tham khảo kỹ càng, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

OPAN – công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều các công ty, đơn vị thiết kế cũng như các dịch vụ thi công đa dạng và phong phú. Để có thể sở hữu được những mẫu thiết kế ưng ý cùng những sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn, chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn được một công ty thiết kế, đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín.

Một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó là OPAN – công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, khi thiết kế và thi công nội thất, OPAN luôn đảm bảo được các yếu tố sau:

Bố trí không gian theo tỷ lệ phân chia không gian hợp lý

Khi tiếp nhận các yêu cầu, mong muốn và ý tưởng của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của OPAN luôn nghiên cứu thật kỹ càng, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích từ góc độ chuyên môn để tìm ra phương án thiết kế, thi công ưng ý nhất. Với mỗi dự án, trước khi bắt tay vào thiết kế, việc khảo sát thực tế công trình là vô cùng quan trọng. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào đặc trưng kiến trúc của công trình để tìm ra giải pháp phân chia, bố trí không gian hợp lý, đảm bảo sự cân đối và hài hòa.

Báo giá thi công nội thất văn phòng
Thi công nội thất văn phòng bố trí không gian hợp lý

Chú trọng đảm bảo ánh sáng tự nhiên, không gian thông thoáng

Có thể nói, một không gian kiến trúc chuẩn đẹp luôn có sự kết hợp hài hòa giữa nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo. Bởi vậy, khi thiết kế, OPAN luôn chú trọng đảm bảo cho công trình kiến trúc đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể, giúp tạo nên một không gian, môi trường làm việc thông thoáng, sáng sủa và tràn đầy sức sống. Việc chú trọng đảm bảo ánh sáng tự nhiên không chỉ mang lại hiệu quả trong việc nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình mà còn giúp chủ sở hữu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong việc sử dụng đèn điện nhân tạo vào ban ngày. 

Báo giá thi công nội thất văn phòng
Chú trọng đảm bảo ánh sáng tự nhiên, không gian thông thoáng khi thiết kế văn phòng

Thiết kế không gian đảm bảo hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Một trong những mục đích quan trọng mà các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp luôn hướng tới khi thiết kế văn phòng, công ty của mình đó là thể hiện được giá trị, đẳng cấp cũng như làm nổi bật được thương hiệu và hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

Tùy theo mô hình, lĩnh vực hoạt động của công ty mà chủ đầu tư có thể lựa chọn những phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, việc thiết kế và trang trí đều hướng đến việc tạo nên nét đẹp riêng biệt cho công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công văn phòng, công trình kiến trúc cho doanh nghiệp, OPAN luôn đảm bảo có thể mang đến những mẫu thiết kế chuẩn đẹp và đẳng cấp.

Báo giá thi công nội thất văn phòng
Thi công nội thất văn phòng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Cam kết chất liệu sau khi báo giá thi công nội thất văn phòng

Có thể nói, trong thời gian hoạt động, OPAN đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong ngành nhờ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, báo giá minh bạch, rõ ràng đồng thời luôn cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao. 

Với quy mô hoạt động rộng rãi, sở hữu 2 kho, xưởng sản xuất nội thất có giá gốc hợp lý, OPAN cam kết chất liệu của từng sản phẩm luôn được đảm bảo sau khi báo giá thi công nội thất văn phòng. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 08 năm cũng là một yếu tố mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. 

Với những ưu điểm nổi bật này, có thể thấy công ty thiết kế thi công, xây dựng nội thất OPAN là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *