Thiết kế nội thất được ví như phần hồn trong mỗi hạng mục, chính vì vậy mà bắt tay vào bất kỳ công trình nào các gia chủ cũng luôn dành nhiều sự quan tâm cho khâu thiết kế, thi công nội thất. Thi công nội thất chất lượng, đẹp mắt và chi phí hợp lý là nhưng chỉ tiêu mà các gia chủ đưa ra cho không gian của mình. Để hiểu rõ hơn các thông tin xoay quanh thi công nội thất nói chung và báo giá thi công nội thất nói riêng, dưới đây là một số nội dung mà OPAN VIỆT NAM sẽ cùng bạn điểm qua.

GỢI Ý PHƯƠNG ÁN THI CÔNG TỐI ƯU NHẤT

GỢI Ý PHƯƠNG ÁN THI CÔNG TỐI ƯU NHẤT
GỢI Ý PHƯƠNG ÁN THI CÔNG TỐI ƯU NHẤT

Hiện nay, các gia chủ có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nội thất không quá khó khăn để tìm ra một đơn vị cùng đồng hành, với đa dạng các dịch vụ và chi phí, nhiều khách hàng luôn phải trăn trở để lựa chọn được đơn vị đồng hành tốt nhất. OPAN VIỆT NAM đưa đến một số phương án thi công nội thất tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ trong từng hạng mục.

 • Các hàng đóng theo vách theo tường sẽ là phương án làm gia tăng tính thẩm mỹ và giảm được các chi phí, tiết kiệm thời gian thi công: Đo ni đóng giày là cách gọi quen thuộc cho phương án này. Thông thường thể hiện rõ nhất trong phương án này là các hạng mục như cửa mặt tiền, cửa gỗ phòng ngủ, lang cang cầu thang, tủ bếp, tủ quần áo âm tường, kệ tivi treo tường, vách lam trang trí,…những chi tiết này sẽ được các đơn vị thi công thực hiện khéo léo, tinh tế để mang đến một công trình mang tính nghệ thuật cho gia chủ.
 • Các mặt hàng nội thất rời: với các mặt hàng này thì việc đặt các đơn vị thi công là không cần thiết và đôi khi lại gây tốn kém cho chính, phương án tốt nhất cho bạn sẽ là chọn mua ở cửa hàng. Một số nội thất như sofa hoặc bàn ghế tiếp khách, bàn ghế ăn, giường ngủ, tap đầu giường, ghế ngồi trang điểm, ghế làm việc…Với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú trong thiết kế những mẫu nội thất này sẽ tạo ra những điểm nhấn sang trọng cho căn phòng bạn thêm phần đẳng cấp.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI MỚI NHẤT

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI MỚI NHẤT
BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI MỚI NHẤT

Thi công nội thất từng phần hay thi công nội thất trọn gói? Báo giá thi công nội thất như thế nào? Làm sao để chọn được đơn vị có bảng báo giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là những câu hỏi được hầu hết khách hàng quan tâm. Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất OPAN VIỆT NAM đã tư vấn và gửi đề hàng nghìn khách hàng câu trả lời về báo giá nội thất trọn gói và thấu hiểu rõ đây là vấn đề nhiều gia chủ còn băn khoăn. 

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều kênh tìm kiếm khác nhau để có thể nắm trong tay bảng báo giá thi công nội thất trọn gói. Có thể thấy với mỗi hạng mục các đơn vị sẽ có những bảng báo giá khác nhau, dựa vào diện tích, nhu cầu khách hàng, các vật liệu, chất lượng thi công mà mỗi đơn vị đưa ra mức giá phù hợp nhất. 

OPAN VIỆT NAM với sứ mệnh phục vụ khách hàng trong các hạng mục thiết kế nội thất trọn gói và thi công nội thất trọn gói, luôn cam kết gửi đến bạn bảng báo giá nhanh nhất, mới nhất với mức giá phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có chất lượng cao trong khâu thi công, OPAN VIỆT NAM luôn khẳng định nâng tầm không gian sống của bạn qua từng hạng mục, gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết của chúng tôi. Cam kết không phát sinh các chi phí trung gian, không thay đổi vật liệu thi công là điều OPAN VIỆT NAM hướng đến trong phục vụ khách hàng.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Đồng hành và thấu hiểu được sự trăn trở của quý khách hàng, các đơn vị thi công nói chung và OPAN VIỆT NAM nói riêng luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, OPAN VIỆT NAM gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết, cụ thể từng hạng mục và trọn gói theo yêu cầu của các gia chủ, đảm bảo giúp các gia chủ có được những tìm hiểu đầu tiên về khâu giá cả, chi phí để có sự chuẩn bị tốt nhất cho không gian sống hoàn hảo của gia đình

Báo giá thi công nội thất tân cổ điển

Báo giá thi công nội thất tân cổ điển
Báo giá thi công nội thất tân cổ điển

Gỗ tự nhiên là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất  trong thi công nội thất tân cổ điển. Với sự đa dạng các loại gỗ khác nhau trên thị trường hiện nay như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gõ đỏ,…với những sự nổi trội khác nhau đã mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Việc báo giá thi công cũng khác nhau giữa các đơn vị khi có sự lựa chọn loại gỗ để thi công. Do giá thành khác nhau nên khi sử dụng bất kỳ loại gỗ nào để thi công cho không gian sống tân cổ điển của bạn thì các đơn vị luôn phải cân nhắc để đảm bảo mức giá hợp lý. Nếu như gỗ sồi là gợi ý tốt nhất cho nội thất tân cổ điển tầm trung thì gỗ hương, gỗ óc chó sẽ sự lựa chọn cho nội thất tân cổ điển cao cấp. Như vậy tùy vào loại gỗ sử dụng mà đơn vị sẽ gửi bạn bảng báo giá chi tiết cho thi công nội thất tân cổ điển.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư
Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ được cung cấp đầy đủ chi tiết khi xác định được hạng mục mà khách hàng lựa chọn. Cùng với bản thiết kế các đơn vị thi công sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá để đảm bảo khách hàng có thể cân nhắc về mức chi phí cho hạng mục. Tìm hiểu về hạng mục và thống nhất các giải pháp tối ưu sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có vào khâu trung gian hay trong quá trình thi công.  Phụ thuộc vào diện tích mà các đơn vị sẽ đưa ra đơn báo giá hoàn thiện nội thất chung cư, vì vậy các gia chủ cần cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định thiết kế một phần hay toàn bộ căn hộ. Cân nhắc thời gian thực hiện để đảm bảo chi phí và lựa chọn gói nội thất phù hợp là hai lưu ý quan trọng mà OPAN VIỆT NAM luôn muốn gửi đến quý khách hàng.

Báo giá thi công nội thất biệt thự

Báo giá thi công nội thất biệt thự
Báo giá thi công nội thất biệt thự

Biệt thự là một hạng mục quan trọng, với mức chi phí rất cao nên được các gia chủ đặc biệt quan tâm trong từng khâu. Báo giá thi công nội thất biệt thự là khâu vô cùng quan trọng giúp các gia chủ trong việc lên kế hoạch cho không gian sống sang trọng của mình. Tùy vào diện tích biệt thự, phong cách thiết kế, nội thất lựa chọn mà báo giá thi công nội thất cho từng công trình là khác nhau. Với mỗi phong cách, các đơn vị sẽ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thiết kế và lên bảng báo giá phù hợp, đồng thời, mỗi bảng báo giá sẽ thể hiện được chất lượng của hạng mục công trình. Nội thất biệt thự khi  xem xét bảng báo giá cần đảm bảo sự chi tiết để khách hàng có thể nắm được từng hạng mục, từng khu trong tổng thể hạng mục chung tránh những chi phí không cần thiết phát sinh trong quá trình thiết kế thi công.

Báo giá thi công nội thất nhà phố

Báo giá thi công nội thất nhà phố
Báo giá thi công nội thất nhà phố

Nhà phố là hạng mục thi công được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường tham gia. Bảng báo giá cho hạng mục này khá đa dạng, phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu khách hàng cũng như chất liệu được sử dụng. Nhà phố với các đặc trưng không gian sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau, đồng thời, việc sử dụng chất liệu ra sao thiết kế thế nào để phù hợp với các hạng mục nhà phố cũng tác động không ít đến báo giá thi công nhà phố mà các đơn vị xây dựng. 

Báo giá thi công nội thất văn phòng

Báo giá thi công nội thất văn phòng
Báo giá thi công nội thất văn phòng

Văn phòng với những đặc trưng về nội thất sẽ là hạng mục có bảng báo giá riêng biệt. Bởi lẽ nội thất văn phòng thông thường sẽ là những món nội thất phục vụ cho nhu cầu công việc. Yếu tố công năng được chú trọng hàng đầu trong thiết kế nội thất văn phòng vì vậy sẽ có bảng báo giá riêng phù hợp với từng công trình mà đơn vị nhận được. Nội thất văn phòng được thi công theo những yêu cầu của các đơn vị, đồng thời đảm bảo đầy đủ các nội thất cần thiết cho sự vận hành của một đơn vị văn phòng là điều tiên quyết. Chính vì vậy, bảng báo giá cho mỗi hạng mục công trình thi công nội thất văn phòng sẽ được xây dựng cụ thể sau khi đã thống nhất với khách hàng.

Báo giá thi công nội thất cổ điển

Báo giá thi công nội thất cổ điển
Báo giá thi công nội thất cổ điển

Nội thất cổ điển với đặc trưng về phong cách và chất liệu đòi hỏi sự khác biệt rất lớn trong khâu thiết kế, thi công. Những đường nét uyển chuyển, họa tiết phức tạp đòi hỏi cao trong thi công sẽ là yếu tố quan trọng khiến bảng báo giá có sự khác biệt so với nhiều hạng mục khác. Nội thất cổ điển đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và sự khéo léo trong thi công cũng như việc sử dụng chất liệu riêng cho phong cách này. Với báo giá thi công nội thất cổ điển, các đơn vị thi công sẽ phải lên bảng báo giá chi tiết theo từng chất liệu được yêu cầu sử dụng để đảm bảo mức giá phù hợp với nội thất và chất liệu phong cách cổ điển. 

Báo giá thi công nội thất hiện đại

Báo giá thi công nội thất hiện đại
Báo giá thi công nội thất hiện đại

Bên cạnh báo giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố… chi phí thi công nội thất hiện đại luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, sự khác nhau về diện tích mỗi không gian; nhu cầu sử dụng,nếp sống, và sở thích mỗi gia đình cũng khác nhau. Do đó diện tích không gian, dòng vật liệu và khối lượng đồ dùng là 3 yếu tố chính quyết định tới tổng mức đầu tư công trình nội thất. Với nội thất hiện đại, các gia chủ cần cân nhắc để đảm bảo chi phí thi công trong bảng báo giá là hợp lý và phù hợp với “túi tiền” của khách hàng.

CÁC GÓI THI CÔNG NỘI THẤT ĐẾN TỪ OPAN VIỆT NAM

CÁC GÓI THI CÔNG NỘI THẤT ĐẾN TỪ OPAN VIỆT NAM
CÁC GÓI THI CÔNG NỘI THẤT ĐẾN TỪ OPAN VIỆT NAM

OPAN VIỆT NAM đơn vị tên tuổi trong thi công nội thất đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng từ Bắc đến Nam những hạng mục công trình chất lượng và thẩm mỹ. Nhắc đến OPAN VIỆT NAM, các gói thi công nội thất sau đã làm nên tên tuổi của chúng tôi trong suốt những năm qua trên thị trường Việt Nam

– Gói thi công nội thất chuyên nghiệp: Nội thất chuyên nghiệp, gói thi công được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Từ khâu thiết kế, chọn lựa vật liệu hay thi công dưới bàn tay của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm những hạng mục nội thất chuyên nghiệp được trao tay khách hàng và chúng tôi luôn nhận lại sự hài lòng từ phía khách hàng

– Gói thi công nội thất tiết kiệm: Gói thi công nội thất phù hợp với rất nhiều khách hàng, bởi với mức chi phí phù hợp, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí thi công cho gia chủ. Chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng đạt chuẩn sẽ là điểm cộng lớn khiến khách hàng luôn tìm đến và lựa chọn OPAN VIỆT NAM là đơn vị đồng hành trong nhiều hạng mục lớn nhỏ khác nhau.

– Gói thi công nội thất cơ bản: Thi công nội thất cơ bản cho không gian sống là gói thi công mà OPAN luôn được đánh giá rất cao. Xuất phát từ một đơn vị có nhiều năm trong thi công nội thất, và thi công nội thất cơ bản chính là lĩnh vực mà OPAN VIỆT NAM đạt được nhiều “thành tựu” nhất.

– Gói thi công nội thất mở rộng: Thi công nội thất mở rộng cũng là một trong những gói nội thất mà hiện OPAN VIỆT NAM đang cung cấp ra thị trường Việt Nam và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng cả nước.

– Gói thi công nội thất cao cấp: Là đơn vị uy tín trong thi công nội thất, OPAN VIỆT NAM được nhiều khách hàng ủng hộ với gói thi công nội thất cao cấp. Khẳng định tên tuổi đơn vị, chúng tôi luôn đảm bảo những nội thất cao cấp đúng chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng được trang bị cho không gian sống của bạn. Góp phần thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng cho không gian sống của gia chủ.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN TRỌN GÓI

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN TRỌN GÓI
QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN TRỌN GÓI

Thi công nội thất với quy trình như thế nào là phù hợp, dưới đây OPAN VIỆT NAM gửi đến bạn quy trình chuẩn mà chúng tôi đã thực hiện thiết kế và xây dưng cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

– Báo giá thi công nội thất: Dựa trên bảng thiết kế, chủ đầu tư sẽ thống nhất với đơn vị thi công về vật liệu, các hạng mục, sau đó các đơn vị sẽ căn cứ trên những nội dung đã thống nhất để lên bảng báo giá và gửi đến khách hàng.

– Ký hợp đồng thi công nội thất: Để có thể tiến hành thi công thì việc ký kết hợp đồng là rất quan trọng. Báo giá, tiến độ thi công, vật liệu là những nội dung được thể hiện trong hợp đồng.

– Thời gian thi công nội thất: Dựa vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công công trình, quy mô hạng mục mà thời gian thi công là khác nhau. Cụ thể thời gian thi công nội thất phổ biến như sau:

 • Nội thất văn phòng:       10-20 ngày.
 • Nội thất Nhà chung cư: 15-30 ngày.
 • Nội thất Nhà biệt thự:    20-35 ngày.

– Tiến độ thanh toán: Tiến độ thanh toán giúp các đơn vị thi công tốt hơn, đảm bảo vệ mặt vật liệu, nhân công khi tiến hành các hạng mục. Trong thực tế, các đơn vị thường chia tiến độ thanh toán thành 2 đợt

 • Đợt 1 sẽ được thực hiện khi ký kết hợp đồng, bên chủ đầu tư sẽ tạm ứng 50% giá trị hợp đồng để đơn vị có thể đảm bảo các điều kiện thi công.
 • Đợt 2 là khi hoàn thiện nghiệm thu bàn giao công trình, khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng cho đơn vị thi công

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẾN TỪ NỘI THẤT OPAN VIỆT NAM

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẾN TỪ NỘI THẤT OPAN VIỆT NAM
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẾN TỪ NỘI THẤT OPAN VIỆT NAM

Với các hạng mục nội thất do OPAN VIỆT NAM cung cấp, quý khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng bởi dù là công trình lớn hay nhỏ thì chúng tôi luôn cam kết về chế độ bảo hành.

Đến với OPAN VIỆT NAM các hạng mục của bạn được bảo hành lên đến 8 năm.  Tùy theo tính chất của mỗi công trình mà OPAN sẽ có chế độ bảo hành khác nhau và thời gian bảo hành được cam kết ngay trong hợp đồng với quý khách hàng. Thêm vào đó, sau khi kết thúc thời gian bảo hành thì việc bảo trì bảo dưỡng vẫn được thực hiện để đảm bảo chất lượng cho không gian sống của các gia chủ.

Chế độ bảo hành đến từ nội thất OPAN VIỆT NAM luôn tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng. Thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường, OPAN như khẳng định về chất lượng các dịch vụ mình cung cấp và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chinh phục được hàng trăm khách hàng khó tính bởi chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành OPAN đã sớm trở thành đơn vị được săn đón nhất trên thị trường thiết kế thi công. Dù là thi công hạng mục hay bảo hành, bằng tất cả sự chuyên nghiệp OPAN VIỆT NAM gửi gắm vào các sản phẩm sự tận tâm của một đơn vị thiết kế thi công nội thất cũng như xây dựng công trình.

OPAN VIỆT NAM – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ Ở ĐẸP, UY TÍN, CAM KẾT 100% VỀ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Trên thị trường hiện nay, chất lượng của sản phẩm chính là sự quảng bá tốt nhất cho một thương hiệu. OPAN VIỆT NAM đến với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và trong suốt thời gian qua đã nhận được sự quan tâm ủng hộ từ khách hàng cả nước. Trở thành đơn vị thiết kế thi công nhà ở đẹp, uy tín bởi 

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú phù hợp với nhu cầu.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công và hàng nghìn các công trình đã trao tay khách hàng, OPAN VIỆT NAM có đầy đủ sự chuyên nghiệp và thời gian để tạo dựng sự uy tín trên thị trường Bắc Nam.

Xưởng sản xuất trực tiếp là một trong những ưu điểm giúp OPAN VIỆT NAM giảm toàn bộ các chi phí trung gian và cung cấp nội thất với giá rẻ nhất, đảm bảo về chất lượng trong từng sản phẩm.

Sẵn sàng lắng nghe tâm tư khách hàng, tư vấn và phục vụ theo phong cách riêng của mỗi gia chủ là điều OPAN VIỆT NAM luôn tự hào mang đến cho từng hạng mục.

Tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo theo đúng tiến độ được cam kết trong hợp đồng là ưu điểm mà OPAN VIỆT NAM được nhiều gia chủ lựa chọn trở thành người bạn đồng hành cho các công trình.

OPAN VIỆT NAM với sự đồng hành, tin tưởng của quý khách hàng luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng và cam kết bảo hành các hạng mục thiết kế thi công lên đến 8 năm, đem đến cho khách hàng sự yên tâm trong từng công trình.

OPAN VIỆT NAM- CAM KẾT 100% CHẤT LƯỢNG THI CÔNG – GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG TIẾT KIỆM ĐẾN 30% – BẢO HÀNH 8 NĂM

 LIÊN HỆ – BÁO GIÁ GỐC – THI CÔNG NGAY 

——————

 • Văn phòng OPAN & Showroom TP.HCM:
 • Lầu 3, Tòa nhà GIC, 69/10 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline:  0933066669
 • Website: www.opanvietnam.com