CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN OPAN VIET NAM – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vừa qua, ngày 26 tháng 9 năm 2020 tại nhà hát quân đội TP. Hồ Chí Minh Công Ty TNHH Phát Triển Opan Viet Nam vinh dự được đón nhận danh hiệu Top 100 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á – Hiệp Hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) kết hợp đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Giải thưởng là sự đánh giá độc lập và khách quan thương hiệu dựa trên hoạt động, phát triển bền vững, duy trì tăng trưởng, tốc độ phủ sóng thị trường. Uy  tín của thương hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia, khách hàng, các tiêu chí về doanh thu và tích cực trong các hoạt động xã hội.

Anh Đỗ Trọng Nghĩa – PGĐ đại diện nhận chứng nhận: “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”

Với 3 nhà máy tọa lạc tại Bình Dương cùng hệ thống máy móc hiện đại. Hệ thống thương hiệu OPAN VIET NAM là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực: Thiết kế – thi công Xây dựng và Nội thất.

Kho & Xưởng sản xuất OPAN

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất thiết kế nội thất. Nhận thi công nhiều công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, các dự án chung cư, văn phòng cao cấp, biệt thự,… đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng và được khách hàng, đối tác tin cậy. Được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, sự chuyên nghiệp và phong cách làm việc. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bộ phận quản lý và toàn thể nhân viên là cả một hành trình phát triển không ngừng.

Thi công nội thât
Xưởng thi công nội thất OPAN

OPAN đến với người tiêu dùng trong cả nước luôn đi đầu về giá thành và chất lượng. Trong đó có những giải pháp thực sự mạnh phù hợp với nhu cầu rộng khắp về sản phẩm nội thất trên thị trường Việt Nam. Hiện nay thương hiệu Nội thất Opan là một thương hiệu mạnh có mặt hầu hết trong các công trình dân dụng, công trình công nghiệp.

Dự án thiết kế OPAN VIET NAM

Thành công của OPAN VIET NAM được thể hiện bằng niềm hạnh phúc của khách hàng và đối tác. Hạnh phúc công ty có được chính là nhờ vào tính năng sản phẩm, chi phí hiệu quả cũng như giá trị tinh thần mà sản phẩm của OPAN mang lại cho khách hàng.

——————————————————————

Hệ thống thương hiệu OPAN:

Văn Phòng 5, Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng thiết kế :

Lầu 3 Tòa nhà GIC,  69/10 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Kho & Xưởng sản xuất OPAN:

Xưởng OPAN 1: 122 Võ Thị Sáu, TX Dĩ An, Bình Dương.

Xưởng OPAN 2: 40 Vĩnh Phú 20, Thuận An, Bình  Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.