OPAN VIET NAM “ĐƯA SẢN PHẨM VIỆT RA THẾ GIỚI”

Ngày 05/12/2020, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Asean 2020 – Asean Brands Award 2020” do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam. Lễ công bố được sự Quan tâm và tham dự của các Bộ ban ngành và được Truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1). Với sự nỗ lực bền bỉ để đưa đến những giá trị tinh hoa phục vụ cộng đồng trong suốt thời gian qua của Công ty TNHH phát triển OPAN Viet Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng “Top 100 – thương hiệu mạnh Asean 2020”. Đây là nguồn động viên to lớn để OPAN Viet Nam tiếp tục trưởng thành và phát triển, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, góp phần mang đến nhiều cơ hội mở rộng thị trường và tăng cường giao lưu hợp tác kinh tế Quốc tế Việt Nam – Asean.
Ông Đỗ Trọng Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc  OPAN Viet Nam đại diện nhận chứng nhậnÔng Đỗ Trọng Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc  OPAN Viet Nam đại diện nhận chứng nhận

OPAN Viet Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ngoại thương, xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế. Với doanh thu tăng trưởng ổn định, sản phẩm chất lượng, được chứng nhận bởi các nhà đầu tư uy tín và với những đóng góp lớn cho cộng đồng, OPAN Viet Nam đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của ban tổ chức về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN để đạt được danh hiệu cao quý và đáng tự hào này.

Các sản phẩm của OPAN Viet Nam thuộc các ngành: nội thất, thủ công mỹ nghệ, thuỷ sản, nông sản,… đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, chinh phục được thị trường các nước ASEAN và các thị trường quốc tế khó tính như EU, United States, Korea, Japan, Canada,… Bên cạnh đó, OPAN Viet Nam có nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy tín trong nước cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội.

Không chỉ khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam, đóng góp tích cực cho cộng đồng trong nước, OPAN Viet Nam luôn tích cực mở rộng thị trường quốc tế. Các sản phẩm của OPAN dành cho tất cả đối tượng khách hàng và tập trung khai thác các đơn vị là đại lý, nhà phân phối,… Trong thời gian tới đây OPAN Viet Nam đã có những kế hoạch cụ thể để mở rộng thị trường quốc tế và sẽ xuất hiện tại nhiều quốc gia Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung.

Công ty TNHH phát triển OPAN Viet Nam

Công ty TNHH phát triển OPAN Viet Nam

Đại diện cho OPAN nhận giải thưởng Top 100 – Thương hiệu mạnh Asean năm 2020, ông Đỗ Trọng Nghĩa – Phó tổng giám đốc công ty chia sẻ: Giải thưởng được trao ngay những ngày cuối năm 2020 một năm đầy thách thức, khó khăn do dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, nhưng đây cũng là một kết thúc đẹp cho một năm cố gắng nỗ lực phấn đấu hết sức mình. Điều này giúp tập thể các thành viên OPAN Viet Nam có tinh thần rất phấn khởi, đó là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hiện thực hóa nghĩa vụ “đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới” và sớm đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trên thị trường quốc tế.

Với sự quyết đoán – chính trực của đội ngũ lãnh đạo cùng sự tận tâm – trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, OPAN Viet Nam kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong thời gian sắp tới, góp phần đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm khu vực ASEAN và thế giới.

Nguồn: Asia Business Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.