OPAN VIỆT NAM – Đơn vị thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp và tiết kiệm cho phí

OPAN VIỆT NAM - Đơn vị thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp và tiết kiệm cho phí

Bạn đang có ý định thiết kế lại căn hộ, chung cư của mình nhưng lại không biết giá cả như thế nào cũng như tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất để đặt niềm tin? Nội thất OPAN VIỆT NAM sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. OPAN VIỆT NAM tự hào là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, đa phong cách, đẹp nhất kèm báo giá thiết kế, thi công nội thất để gửi đến quý khách hàng, nhằm giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Hãy cùng theo dõi để tìm cho mình một phong cách phù hợp nhất cho tổ ấm gia đình mình nhé!

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ NHẤT

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ NHẤT
BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ NHẤT

Thiết kế nội thất chung cư ngày càng trở nên quan trọng dù cho là thiết kế mới hay sửa chữa. Chính vì vậy mà các gia chủ luôn có nhiều trăn trở để có được một không gian tổ ấm hoàn hảo nhất, tự thiết kế hay thuê ngoài? Đơn vị nào là uy tín? Chất lượng các nội thất thế nào? Nhưng hơn hết bảng giá thiết kế và thi công nội thất chung cư đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của hầu hết khách hàng. Bảng giá thiết kế nội thất chung cư như thế nào là phù hợp, mời bạn cùng OPAN VIỆT NAM  tham khảo một số thông tin sau đây!

Giá thiết kế nội thất chung cư là bao nhiêu trên thị trường?

Bên cạnh chất lượng thì giá cả trong thiết kế nội thất chung cư cũng trở thành điểm nóng tìm kiếm. Trên thị trường hiện nay, chỉ cần một cú click chuột bạn có thể tìm ra hàng nghìn bảng giá thiết kế nội thất chung cư. Có thể thấy rất nhiều những con số khác nhau cho bảng giá thiết kế nội thất chung cư, nhưng qua tìm hiểu và thống kê được đơn giá thiết kế nội thất chung cư trên thị trường cho ra con số bình quân trong khoảng 250.000đ đến 350.000đ/m2 tùy đơn vị. Mỗi đơn vị với những cam kết về chất lượng sẽ đưa ra mỗi bảng giá khác nhau đòi hỏi khách hàng phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hợp tác.

Đến với OPAN VIỆT NAM bạn không phải lo phát sinh chi phí về khâu thiết kế này!

Phát sinh chi phí thiết kế là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất, cùng với hàng trăm các chi phí đưa ra là những bảng giá khác nhau đòi hỏi khách hàng phải cân nhắc rất nhiều để lựa chọn. Giữa những “cơn bão thông tin” về bảng giá thiết kế nội thất chung cư hiện nay trên thị trường, thì OPAN VIỆT NAM lại trở thành lựa chọn an tâm nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng đến những phát sinh chi phí về khâu thiết kế. Đơn vị uy tín, mang đến sự an tâm về chi phí sẽ là ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của hầu hết khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN 1 ĐƠN VỊ GIÚP BẠN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CỦA MÌNH

TẠI SAO NÊN CHỌN 1 ĐƠN VỊ GIÚP BẠN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CỦA MÌNH
TẠI SAO NÊN CHỌN 1 ĐƠN VỊ GIÚP BẠN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CỦA MÌNH

Có rất nhiều khách hàng khi đến với OPAN VIỆT NAM chia sẻ rằng việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư là một quyết định đúng đắn. Bởi lẽ, hạng mục thiết kế và thi công nội thất là một hạng mục lớn với nhiều không gian chức năng, đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm khi thực hiện. Như vậy, nếu không chọn một đơn vị giúp bạn, thì bạn sẽ không thể tạo ra một không gian sống khoa học và tiện nghi cho cả gia đình. Dưới đây là một số lý do mà bạn chắc chắn nên chọn một đơn vị thiết kế nội thất chung cư cho mình.

Điều quan trọng đầu tiên là giảm tối đa sự lãng phí

Chi phí cho việc thiết kế nội thất chung cư luôn là điều mà các gia chủ dành nhiều sự quan tâm. Có lẽ bạn luôn muốn giảm chi phí đến mức thấp nhất bằng việc tránh những lãng phí không đáng có. Có rất nhiều gia chủ chọn tự mình thiết kế để tiết kiệm chi phí. Nhưng sự thật điều này đã vô hình chung trở thành “phản tác dụng” khi có rất nhiều trường hợp chọn mua đồ nội thất và trang trí không gian nhưng sau đó lại không ưng ý hoặc không thật sự cần thiết. Việc này sẽ tạo cho gia chủ sự khó khăn khi phải quyết định bỏ chúng đi và thiết kế lại, đồng nghĩa với việc chấp nhận chi phí tăng lên rất nhiều. Ngược lại, một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, khảo sát, lên ý tưởng, dựng hình để bạn có thể hình dung trước về không gian sau khi hoàn thiện và điều chỉnh kịp thời những sai sót. Như vậy, việc chọn một đơn vị thiết kế, có được định hướng, có bản thiết kế nội thất chi tiết thì bạn sẽ không còn lo lắng về bất kỳ sự lãng phí nào nữa.

Đồng bộ đồ nội thất trong không gian

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ căn cứ trên nhiều yếu tố riêng biệt của không gian mà đưa ra những phương án sắp xếp nội thất, đảm bảo tối ưu nhất từ phong cách thiết kế tổng quan cho đến màu sắc, kích thước của từng chi tiết. Mỗi một chi tiết, một vật dụng trong không gian chung của gia chủ không chỉ tiện ích khi sử dụng mà còn có thể đồng bộ với các chi tiết khác và với cả không gian chung, tạo nên một tổng thể hài hòa nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. OPAN VIỆT NAM được biết đến là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho bạn những phương án tuyệt vời nhất để khách hàng có thể lựa chọn được một không gian phù hợp với gia đình.

Tan biến áp lực, mệt mỏi khi sửa nhà, chuyển nhà

Lý do tiếp theo mà bạn nên lựa chọn một đơn vị giúp bạn thiết kế nội thất chung cư của mình đó là bạn sẽ không còn áp lực hay mệt mỏi khi sửa nhà, chuyển nhà nữa. Đơn vị thiết kế nội thất chung cư nói chung hay OPAN VIỆT NAM nói riêng, với đội ngũ những chuyên gia thiết kế, sẽ đưa ra những phương án sửa nhà, chuyển nhà giúp bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc mà không còn những lo lắng, bận tâm khi sửa nhà hay chuyển nhà. Việc của bạn chỉ còn là lựa chọn một phương án mà bạn thấy phù hợp và tiện lợi nhất cho mình.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Dù là thiết kế mới hay sửa chữa thì việc chọn một “người bạn đồng hành” giúp sức cho tổ ấm của mình luôn là điều mà nhiều gia chủ băn khoăn và rất khó để lựa chọn. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị thi công về thiết kế nội thất, vậy thì làm thế nào để chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng OPAN VIỆT NAM điểm qua một số kinh nghiệm sau đây để bạn có được một đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất nhé:

Kinh nghiệm đầu tiên dành cho bạn đó là hãy chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất có uy tín. Chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng, không còn lo lắng về việc bị ăn bớt vật liệu hay thi công không được như thiết kế. Một đơn vị không uy tín có thể sẽ khiến bạn đau đầu hơn khi phải xử lý hàng loạt các vấn đề xảy ra, cũng như tốn kém chi phí cho những sai sót không đáng có.

OPAN gợi ý bạn hãy tìm trên mạng thông tin về các đơn vị thiết kế thi công nội thất sau đó tìm hiểu dựa trên đánh giá của khách hàng khác về đơn vị thi công, từ đó bạn có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng. Các công trình họ đã thi công, sự hài lòng của khách hàng hay kinh nghiệm có mặt của họ trên thị trường sẽ là những thông tin bổ ích cho các gia chủ cân nhắc.

Thứ hai, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất có xưởng trực tiếp sản xuất. Điều này sẽ giúp giảm đi các chi phí trung gian. Đồng thời, các đơn vị tự thiết kế, thi công và sản xuất hàng sẽ đảm bảo được kích thước, lỗi lầm, cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, việc bảo hành sản phẩm cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, để có thể dễ dàng trong việc giám sát công trình, đảm bảo thi công đúng vật liệu thì các gia chủ hãy dành thời gian tìm hiểu về những thông tin cần thiết nhé!

OPAN GROUP ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

OPAN GROUP ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ
OPAN GROUP ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

OPAN VIỆT NAM – đơn vị nhận được sự tin tưởng và gửi gắm từ hàng nghìn khách hàng trong số các đơn vị thiết kế thi công nội thất. Được biết đến là một đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công, với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề cùng hệ thống xưởng trực tiếp sản xuất, OPAN luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng qua những gói thiết kế thi công nội thất trọn gói. Bên cạnh đó mức giá mà OPAN đưa ra cho mỗi công trình thiết kế thi công nội thất luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng hợp tác trong nhiều dự án tiếp theo.

OPAN VIỆT NAM thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp khắp từ Bắc – Nam.

OPAN VIỆT NAM cam kết sẽ mang đến cho những khách hàng tin tưởng và lựa chọn mình. Với chiều dài 8 năm hành trình, hàng trăm hàng nghìn các dự án lớn nhỏ được OPAN trao tay khách hàng và nhận được rất nhiều những sự hài lòng bao gồm thiết kế nội thất chung cư, nội thất biệt thự hay nội thất văn phòng, khách sạn,….

Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thực hiện cho công trình bởi OPAN VIỆT NAM có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, giờ đây OPAN VIỆT NAM đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình trên khắp cả nước. Trải dài từ Bắc vào Nam, bằng những dự án thi công chất lượng đơn vị đã để lại dấu ấn trong lòng hàng nghìn gia đình Việt và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Những ưu thế nổi bật để quý khách lựa chọn mẫu thiết kế của OPAN VIỆT NAM

Tại sao những mẫu thiết kế của OPAN VIỆT NAM có thể chinh phục được cả những vị khách khó tính và trở thành thương hiệu đi đầu trong thiết kế nội thất sẽ được giải đáp qua những thông tin sau đây:

Thứ nhất, thấu hiểu được những băn khoăn về mặt giá cả, OPAN VIỆT NAM đem đến một dịch vụ thiết kế thi công với mức giá rẻ nhất khi chỉ từ 80 triệu để có thể sở hữu trọn bộ nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ. Một mức giá hợp túi tiền sẽ là lý do cho rất nhiều khách hàng đồng hành cùng OPAN VIỆT NAM.

Thứ hai, Tiết kiệm thời gian là ưu thế thứ hai của OPAN so với rất nhiều đơn vị khác trên thị trường thiết kế thi công nội thất hiện nay. Với hàng trăm mẫu thiết kế có sẵn, bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian để đợi bản thiết kế hoàn chỉnh, thay vào đó bạn chỉ cần chọn mẫu thiết kế ưng ý từ OPAN VIỆT NAM. Chúng tôi cam kết sẽ phủ lên căn hộ của bạn một diện mạo hoàn toàn mới chỉ trong khoảng 20-25 ngày sau khi ký kết hợp đồng thi công.

Thứ ba, đó là ưu điểm tùy biến vào nhiều không gian. Những mẫu thiết kế của OPAN có thể ứng biến để phù hợp với nhiều diện tích khác nhau của căn hộ. Dựa vào sự tính toán cẩn thận, tỉ mỉ và sự chuyên nghiệp từ các kiến trúc sư của OPAN VIỆT NAM đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư thích hợp với mọi căn hộ. Như vậy dù căn hộ nhà bạn có diện tích như thế nào thì đều có thể sử dụng được với những mẫu thiết kế của OPAN.

Vật liệu thi công nội thất chung cư đến từ OPAN VIỆT NAM

Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng và thân thiện với môi trường, chúng tôi sử dụng vật liệu chính là gỗ công nghiệp nhập khẩu và 1 số loại khác kết hợp với gỗ tự nhiên cho nội thất căn hộ chung cư.

Gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng với sự đa dạng của mã màu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, chắc chắn bền bỉ qua thời gian. Những ưu điểm về mặt vật liệu luôn khiến các gia chủ tin tưởng và lựa chọn OPAN VIỆT NAM là đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư.

Đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ của vật liệu thi công nội thất OPAN VIỆT NAM đã hoàn toàn chinh phục được thị trường và trở thành một trong những đơn vị nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Quy trình làm việc của OPAN VIỆT NAM

Tiếp nhận nhu cầu: Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận thông tin và nhu cầu cũng như những mong muốn của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với không gian của bạn.

Khảo sát và lên mặt bằng: Đây là khâu tiếp theo trong quy trình làm việc của OPAN. Tiến hành khảo sát cũng như bố trí lại mặt bằng, công năng thích hợp với nhu cầu của quý khách là khâu mở đầu. Đặc biệt, OPAN VIỆT NAM luôn chú trọng thực hiện theo những yêu cầu khách hàng đưa ra, để đảm bảo đây thật sự là không gian thoải mái nhất cho gia chủ.

Ký hợp đồng thi công: Sau khi thực hiện hai bước trên, việc thống nhất ý kiến, thông tin của cả hai phía sẽ là khâu tiếp theo không kém phần quan trọng. Thông qua khâu thống nhất ý kiến, đội ngũ nhân viên OPAN sẽ một lần nữa cung cấp cho khách hàng những thông tin sơ bộ để đảm bảo bạn có thể hình dung và điều chỉnh từng chi tiết, dù là nhỏ nhất trong toàn bộ không gian. Ký hợp đồng thi công cũng là khâu quan trọng được thực hiện một cách nghiêm túc, trách nhiệm bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên OPAN GROUP.

Nghiệm thu và quyết toán: Công tác nghiệm thu diễn ra thực tế tại công trình để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về mặt thẩm mỹ và chất lượng của các nội thất. Quyết toán sẽ là khâu cuối cùng trong quy trình làm việc của chúng tôi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chung cư chất lượng nhất.

THAM KHẢO NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP ĐẾN MÊ HỒN CỦA OPAN VIỆT NAM THỰC HIỆN

Trong suốt chặng đường phát triển trên thị trường Việt Nam, OPAN GROUP tự hào đã thực hiện hàng nghìn công trình thiết kế nội thất và thi công nội thất, mang đến những giá trị hoàn hảo cho không gian sống của quý khách hàng. Trở thành người bạn đồng hành uy tín trên mọi chặng đường, OPAN tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình qua những sản phẩm thiết kế thi công nội thất đẹp mắt, chất lượng. Dưới đây hãy cùng điểm qua một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện:

Mẫu 1 - một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 1 – một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 2 -Mẫu 1 - một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 2 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 3 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 3 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 4 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 4 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 5 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 5 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 6 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 6 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 7 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 7 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 8 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 8 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 9 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 9 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 10 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 10 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 11 - Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện
Mẫu 11 – Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư do OPAN thực hiện

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của OPAN VIỆT NAM!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *